en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS đón chào năm làm việc mới sau dịp Tết cổ truyền

Ngày 24/2/2015 (tức Mồng 6 Tết Ất Mùi), sau những ngày nghỉ Tết, toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của Năm Mới với tinh thần quyết tâm cao. 

Ngày 25/2/2015, Tổng Công ty vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đến thăm, chúc mừng Tân Xuân trong chuyến công tác đầu năm tại các đơn vị trực thuộc phía Nam. Dẫn đầu đoàn công tác PVN là ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng Giám đốc; các ông trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc ; bà Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; các ông bà là trưởng, phó các Ban chuyên môn của PVN; các ông, bà đại diện lãnh đạo một số đơn vị bạn.

Đón đoàn PVN, về phía PV GAS có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT ; ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc ; ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn; các ông trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, đại diện lãnh đạo các ban, các công ty trực thuộc và thành viên, và hơn 600 CBCNV PV GAS đang làm việc trong tòa nhà PV GAS.

Phát biểu chào mừng Tân Niên, ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng Giám đốc PVN đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của PV GAS – một trong những đơn vị dẫn đầu của ngành Dầu khí, khẳng định vai trò của PV GAS trong chiến lược phát triển tòan ngành, hứa tạo mọi điều kiện để PV GAS cùng các đơn vị trong đại gia đình PVN tiếp tục phát triển bền vững. Ông cũng chúc mừng năm mới và kêu gọi toàn thể tập thể lãnh đạo, CBCNV PV GAS cũng như ngành Dầu khí tiếp tục nỗ lực phấn đấu ngay từ những ngày đầu tiên, vượt qua những thử thách mới để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ 2015.

Ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc PV Gas cũng nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý và toàn thể anh chị em CBCNV PV GAS có mặt trong buổi gặp gỡ; khẳng định những thành tích mà PV GAS đạt được trong thời gian qua là nhờ Tổng Công ty luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có sự lãnh đạo vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐQT và Ban TGĐ Tổng Công ty. Tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đã góp phần quý báu vào những thành tích chung.

Tổng Giám đốc PV GAS đã kêu gọi toàn thể CBCNV tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khai thác tiềm năng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tổng Công ty năm 2015.

Bà Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn ngành cũng gửi đến người lao động PV GAS những lời chúc Xuân tốt đẹp nhất khi bước vào chặng đường mới.

Các tiết mục văn nghệ tươi vui, chúc xuân từ các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS đã được nối kết thành một niềm vui chung. Đặc biệt, toàn thể các vị khách quý và Ban lãnh đạo PV GAS đã lên sân khấu hát tặng CBCNV ca khúc mừng Xuân. Buổi gặp gỡ đã trở thành dịp giao lưu thân ái và ấm áp tình đoàn kết, động viên toàn thể PV GAS bước vào tuần làm việc đầu tiên.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên