PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Coating - Công ty tiên phong về bọc ống chống ăn mòn

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chống ăn mòn cho hệ thống đường ống vận chuyển trong các lĩnh vực năng lượng và môi trường, Công ty cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PV Coating) được Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP đầu tư và thành lập, trở thành Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho thị trường dịch vụ bọc chống ăn mòn, bọc cách nhiệt và bọc bê tông gia trọng chất lượng cao. Dịch vụ bọc ống của Công ty được thực hiện trên dây chuyền bọc ống tiên tiến với công nghệ hiện đại trên thế giới do nhà thầu Bauhuis International B.V. của Hà Lan cung cấp, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ của PV Coating hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống vận chuyển nguyên liệu/sản phẩm dạng khí/lỏng như các sản phẩm dầu mỏ, khí đốt, nước sinh hoạt, hóa chất, nước thải…vv, bao gồm:

 Bọc chống ăn mòn (FBE/3LPE/3LPP) 

 Bọc bê tông gia trọng (CWC)

 Bọc bảo ôn Polyurethane Foam (PUF)

 Bọc bảo ôn Multilayer Polypropylene (MLPP)

 Bọc chống ăn mòn và bảo ôn Solid polyurethane (SPU) cho bends và phụ kiện 

 Dịch vụ bọc mối nối (field joint)

Với tiêu chí “Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi” PV COATING đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Hệ thống quản lý An toàn – Chất lượng – Môi trường của Công ty đã được tổ chức quốc tế DET NORSKE VERITAS (DNV) công nhận phù hợp các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bọc ống cho ngành công nghiệp Dầu khí, PV COATING tiếp tục phát triển kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ và đi kèm dịch vụ bọc ống như “Dịch vụ kiểm tra và thử nghiệm vật liệu”, “Dịch vụ kiểm tra và thử nghiệm các mẫu sản phẩm sau khi bọc”. Các dịch vụ kiểm tra và thử nghiệm do Phòng thí nghiệm Bọc ống Dầu khí của PV COATING thực hiện. Phòng thí nghiệm hiện đã được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, chuyên dùng và được công nhận phù hợp các yêu cầu của tiêu chuẩn chứng nhận phòng thí nghiệm theo các chuẩn mực quốc tế SO/IEC 17025:2005 bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BOA), mã số công nhận: Vilas 797.

Năm 2014 đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của PV COATING với việc hoàn thành bọc ống dự án Sư Tử Nâu (trị giá 18 triệu USD); thực hiện bọc ống cho các dự án Hàm Rồng – Thái Bình (4,2 triệu USD), dự án kết nối Nam Côn Sơn 2 – Bạch Hổ (4,3 triệu USD), dự án Sư Tử Vàng South West (4,3 triệu USD) và đặc biệt là dự án Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 – GĐ1 trị giá hơn 49 triệu USD.

Một số chỉ tiêu cơ bản về hoạt động SXKD năm 2014:

Giá trị sản lượng; 1,138.9 tỷ đồng, đạt 116% KH năm

 Doanh thu 1001,45 tỷ đồng, đạt 118% KH năm

 Lợi nhuận trước thuế đạt 190,34 tỉ đồng, đạt 170% KH năm

 Nộp NSNN đạt 106,23 tỷ đồng, đạt 122% KH năm

Trong năm 2015 và các năm tiếp theo, Công ty sẽ hoàn thành bọc ống dự án Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 – GĐ1, thực hiện các dự án bọc ống dẫn dầu cho các đối tác truyền thống VSP/Cuu Long JOC/PTSC-MC… và chuẩn bị  các điều kiện tốt nhất để thực hiện các dự án lớn trong ngành như: dự án Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 – GĐ2, dự án GPP Cà Mau, dự án đường ống dẫn khí Lô B – Ô Môn, vv…

Luôn đón nhận sự quan tâm, định hướng đúng đắn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; sự chỉ đạo cụ thể, sâu sát của lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam cùng với những nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên lao động, PV Coating đã từng bước vượt qua khó khăn, chinh phục thử thách và thu nhận những thành tích đáng tự hào, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành công nghiệp Dầu khí nói riêng và kinh tế đất nước nói chung. PV Coating đang hướng tới một tương lai tươi sáng phía trước, phát huy nội lực, thế mạnh của mình là tạo ra những sản phẩm bọc ống dẫn dầu/khí đảm bảo chất lượng, tiến độ để vươn ra đấu thầu, chinh phục các dự án trong khu vực và quốc tế. Đó chính là mong muốn, khát vọng của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam – PV COATING.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên