PVGAS

Once Upon a Time...

Close

PG Bank khai trương chi nhánh Quảng Ninh

29/12, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức khai trương PG Bank chi nhánh Quảng Ninh tại số 156B đường Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc là 53 điểm. 
PG Bank Quảng Ninh được kết nối trực tuyến với hội sở và các chi nhánh, phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng mở tài khoản tại một chi nhánh có thể giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của PG Bank trên toàn quốc. 
Chi nhánh này cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiết kiệm dân cư, cho vay tiêu dùng, cho vay vốn lưu động, tài trợ dự án, thanh tóan trong nước và quốc tế, kinh doanh ngọai tệ, chuyển tiền kiều hối, dịch vụ thẻ Flexicard và các dịch vụ ngân hàng hiện đại khác như internet banking, mobile banking... 
Nhân dịp khai trương, PG Bank Quảng Ninh cũng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà có giá trị đối với khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong thời gian từ 29/12/2009 đến hết ngày 29/1/2010. 
Với chủ trương xây dựng PG Bank trở thành một thương hiệu tượng trưng cho chất lượng, tính chuyên nghiệp và phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, ông Nguyễn Quang Định - Tổng giám đốc PG Bank cho biết: “Việc đặt chi nhánh tại Quảng Ninh không chỉ giúp cho PG Bank tiếp cận thị trường đầy tiềm năng ở đây mà còn khẳng định chủ trương không ngừng mở rộng mạng lưới. 
Năm 2009, PG Bank không chỉ tập trung phát triển mạng lưới mà sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện đa dạng hóa sản phẩm nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”. (Công Thương 30/12; Thời Báo Kinh Tế Việt Nam 30/12) 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên