PVGAS

Once Upon a Time...

Close

Nhận tiền kiều hối bằng dịch vụ trực tuyến ABMT

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank)vừa triển khai sản phẩm nhận tiền nhanh trên Internet (Account Based Money Transfer - ABMT) nhằm phục vụ những khách hàng nhận tiền kiều hối qua kênh chuyển tiền Western Union. 
Được biết, hiện nay, VietinBank là ngân hàng đầu tiên, duy nhất triển khai sản phẩm ABMT tại Việt Nam. 
ABMT cho phép người nhận tiền tiếp cận Internet để tiến hành nhận tiền trực tuyến. Khách hàng có tài khoản tại VietinBank và sử dụng dịch vụ iPay để truy cập, nhập thông tin về cuộc tiền Western Union và ra lệnh nhận tiền. Tài khoản của khách hàng sẽ được ghi có tức thời. 
Khách hàng có thể sử dụng tiền của mình để thanh toán trực tuyến (hiện đang miễn phí), gửi tiết kiệm online (lãi suất hấp dẫn),… và nhiều dịch vụ khác của VietinBank. 
ABMT được thiết kế trên cơ sở phần mềm chuyển tiền hiện đại nhất của Mỹ, an toàn và bảo mật cao, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. ABMT được xây dựng phục vụ mục tiêu an toàn, tiện lợi và bảo mật cao cho khách hàng. 
Ðể đăng ký sử dụng ABMT, khách hàng chỉ cần làm thủ tục một lần tại quầy giao dịch của VietinBank để mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ iPay. Từ đó về sau, khách hàng có thể sử dụng ABMT tại bất cứ nơi đâu bằng các thiết bị kết nối internet để nhận tiền Western Union. 
Nhân dịp khai trương sản phẩm mới, nhận tiền Western Union trên Internet, VietinBank tặng 50 phần quà cho 50 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ ABMT. (Theo VietnamPlus 12/11) 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên