PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Nguyễn Mai Phương Thúy – Ban nữ công PV Gas đạt giải nhất tại hội thi “Phụ nữ dầu khí với thời trang và văn hóa”

Đoàn PVGAS nhận Giải Ba đồng đội, Nguyễn Mai Phương Thúy – Ban nữ công PV Gas đạt giải nhất lứa tuổi trên 35 tại hội thi “Phụ nữ dầu khí với thời trang và văn hóa” được tổ chức vào ngày 21/3/2009 tại Hà Nội.
Hội thi “Phụ nữ Dầu khí với thời trang và văn hóa” được Ban Nữ công Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức vào ngày 21/03/2009 với gần 90 thí sinh từ 20 đơn vị trực thuộc Tập đoàn.
 Các thí sinh đã tham dự 3 phần thi trình diễn trang phục: áo dài, công sở và tự chọn. 20 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi tham gia phần thi trả lời ứng xử và tài năng.
Các thí sinh được tuyển chọn từ các đơn vị Nữ công toàn ngành đã thể hiện xuất sắc vẻ đẹp văn hóa, nữ tính, mang đậm nét riêng của ngành dầu khí; khả năng ứng xử và tầm hiểu biết xã hội phong phú. Hội thi nhận được sự cổ vũ của đông đảo CBCNV, đoàn viên công đoàn. Nội dung của Hội thi được truyền hình trực tuyến trong toàn ngành dầu khí.
4 thí sinh Đoàn Công đoàn PV GAS đã trình diễn phần thi thời trang với chủ đề “PV GAS - Bốn mùa phát triển”, được đánh giá cao về phong cách thể hiện. 2 thí sinh Nguyễn Mai Phương Thúy - Văn phòng và Nguyễn Thị Ngọc Hà – Ban Thương mại Thẩm định thầu đã lọt vào vòng chung kết, dự thi tài năng. Kết quả, chị Nguyễn Thị Ngọc Hà giành được giải Thí sinh Duyên dáng nhất. Chị Nguyễn Mai Phương Thúy xuất sắc đoạt giải Nhất lứa tuổi trên 35 và Giải Tài năng của Hội thi. Đoàn PV GAS còn nhận được Giải Ba đồng đội.
Cùng với thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thủy - Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (Giải Nhất lứa tuổi dưới 35), thí sinh Nguyễn Mai Phương Thúy của PV GAS đã trở thành 2 người đẹp được nêu danh dẫn đầu tại Hội thi “Phụ nữ Dầu khí với Thời trang và Văn hóa” lần thứ I. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên