PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Mỗi cán bộ Công đoàn ý thức trách nhiệm cao hơn nữa trong từng hoạt động

Hà Nội - Nhân kỉ niệm 31 năm thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16.12.1991 - 16.12.2022), Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thuỳ Lan kêu gọi mỗi cán bộ Công đoàn phải nỗ lực hơn nữa, ý thức trách nhiệm cao hơn nữa trong từng hoạt động.

Mỗi cán bộ Công đoàn ý thức trách nhiệm cao hơn nữa trong từng hoạt động

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhân 31 năm thành lập. Ảnh: Hoàng Anh

 

Khi mới thành lập, Công đoàn Dầu khí Việt Nam có 8.000 đoàn viên, 14 Công đoàn cơ sở. Đến nay, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã xây dựng được một hệ thống tổ chức Công đoàn phát triển vững mạnh, hoàn chỉnh, thống nhất bao gồm 33 Công đoàn trực thuộc, 157 Công đoàn cơ sở với 450 Công đoàn bộ phận và gần 3.000 tổ Công đoàn; tập hơn được hơn 55.000 đoàn viên.

Đội ngũ cán bộ Công đoàn chủ chốt là những người tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực, khả năng thích ứng, không ngừng sáng tạo, gắn với người lao động và vì người lao động, góp phần quan trọng xây dựng mối quan hệ hài hòa trong doanh nghiệp.

Hoạt động của tổ chức Công đoàn đã góp phần quan trọng trong xây dựng và phát triển ngành Dầu khí và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lớn mạnh, hiện đại và đồng bộ, trở thành doanh nghiệp đầu tàu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đóng góp quan trọng đảm bảo an ninh kinh tế, an ninh năng lượng, an ninh lương thực và bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.

Nhân kỉ niệm 31 năm thành lập, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thuỳ Lan kêu gọi mỗi cán bộ Công đoàn phải nỗ lực hơn nữa, ý thức trách nhiệm cao hơn nữa trong từng hoạt động, cộng hưởng trách nhiệm để quyết tâm đưa phong trào công nhân lao động phát triển, không ngừng đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của công đoàn Việt Nam trong tinh hình mới” và Kế hoạch 173 của Đảng ủy Tập đoàn.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên