PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đảng bộ Cơ quan điều hành Tổng công ty Khí Việt Nam

Trong không khí tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), chiều ngày 21/9/2023, Đảng ủy Cơ quan điều hành (CQĐH) PV GAS đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hà An – đảng viên thuộc Chi bộ Thị trường – Hợp đồng – Truyền thông.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Triệu Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy PV GAS, Bí thư Đảng ủy CQĐH, Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) PV GAS; các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đảng bộ CQĐH, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc; Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Thị trường - Hợp đồng -Truyền thông.

Đồng chí Triệu Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy PV GAS, Bí thư Đảng ủy CQĐH, Thành viên HĐQT PV GAS trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hà An

 

Thạc sỹ Nguyễn Hà An, sinh năm 1971, được kết nạp đảng vào năm 1993. Cũng đồng thời trong khoảng thời gian 30 năm qua, đồng chí đã gắn bó với sự nghiệp phát triển PV GAS. Đồng chí Hà An đã trải qua nhiều vị trí công tác thuộc lĩnh vực tài chính – thương mại: cán bộ cơ sở của Công ty Liên doanh Khí hóa Lỏng Việt Nam, Công ty Khí đốt (tiền thân của PV GAS), Xí nghiệp Kinh doanh các Sản phẩm Khí Miền Nam (nay là Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam), Xí nghiệp Chế biến Khí (nay là Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu), Người đại diện của PV GAS - Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Vận tải sản phẩm khí Quốc Tế, Công ty Cổ phần Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam; và từ năm 2015 đến nay là Người đại diện của PV GAS - Kế toán trưởng Công ty TNHH Khí nhiên liệu giao thông vận tải PVGAZPROM. Trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Hà An - đảng viên sinh hoạt đảng tại Chi bộ Thị trường - Hợp đồng -Truyền thông vinh dự được Đảng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Lãnh đạo Đảng ủy PV GAS khẳng định những thành tích xuất sắc của đồng chí Hà An trong quá trình phấn đấu công tác đã nêu gương sáng đảng viên

 

Được sự cho phép của Đảng ủy PV GAS, Lễ trao tặng diễn ra trang trọng và ân tình. Đại diện Đảng ủy CQĐH đã đọc quyết định trao tặng và mời đồng chí Nguyễn Hà An nhận Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đồng chí Triệu Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy PV GAS, Bí thư Đảng ủy CQĐH, Thành viên HĐQT PV GAS phát biểu chúc mừng đảng viên Nguyễn Hà An, khẳng định những thành tích xuất sắc của đồng chí Hà An trong quá trình phấn đấu công tác đã nêu gương sáng đảng viên, thể hiện tấm lòng tận tụy cống hiến, không để xảy ra sai phạm làm mất uy tín người đảng viên – cán bộ được đào tạo và trưởng thành tại PV GAS.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Hà An đã chia sẻ: "Tôi hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng, của các vị lãnh đạo và các đồng chí đối với sự cống hiến của mình, mà đồng thời đây cũng là trách nhiệm của bản thân. Tôi cần tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng. Tôi xin hứa luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu; góp phần cùng với Đảng bộ, Chi bộ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đây là niềm vinh dự, sự tự hào trong sự nghiệp của bản thân và cũng là động lực to lớn để tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác”.

Đại diện lãnh đạo Đảng và toàn thể Chi bộ Thị trường - Hợp đồng -Truyền thông, Đảng bộ CQĐH PV GAS chúc mừng đảng viên Nguyễn Hà Anh trong buổi lễ trang trọng và ân tình

 

Cũng trong dịp này, Đảng bộ PV GAS còn vui mừng đón nhận trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Nam - Công ty Cổ phần CNG Việt Nam và đảng viên Hà Duy Quế - Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên