PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Tổng Công ty Khí Việt Nam năm 2011, chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh và Năm Thanh niên 2011, ngày 19/3/2011, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (Đoàn PV Gas) đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương 80 gương đoàn viên tiêu biểu”.

 Tham dự Lễ kỷ niệm, có các đồng chí: Nguyễn Quốc Thịnh, Ủy viên BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Bùi Chí Thành,  Ủy viên BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh Đoàn BR-VT. Về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas), có các đồng chí Trần Văn Tâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ PV Gas, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; Bùi Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Trưởng Ban Quản lý Dự án Khí Đông Nam bộ; đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị trong toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam; các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty qua các thời kỳ; gần 200 đại biểu cán bộ đoàn, đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam.

            
Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Công Luận, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã phát biểu ôn lại truyền thống 80 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn; lịch sử truyền thống của ngành Dầu khí Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào của các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên ngành Dầu khí đã góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam anh hùng; Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng; tôn vinh, biểu dương những cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của PV Gas. Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Công Luận đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tiếp tục rèn luyện và cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển của Tổng Công ty.

            
Nhân dịp ngày kỷ niệm trọng thể của Đoàn, Đoàn Thanh niên PV Gas đã tặng phù điêu kỷ niệm cho các đồng chí lãnh đạo và Bí thư Đoàn PV Gas qua các thời kỳ. Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” cho 5 đồng chí lãnh đạo của Tổng Công ty. Đoàn Thanh niên PV Gas cũng đã biểu dương 80 đoàn viên tiêu biểu là 80 tấm gương nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, luôn phấn đấu hoàn thiện nhân cách, gương mẫu trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên.
Cũng tại Lễ kỷ niệm, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên PV Gas cũng đã ra mắt website của Đoàn Thanh niên PV Gas, trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt giải tại Hội thi “ Tự hào trang sử vẻ vang” do Đoàn Thanh niên PV Gas tổ chức.

             
Phát biểu chào mừng ngày lễ của Thanh niên Việt Nam, đại diện lãnh đạo TW Đoàn và Đảng ủy PV Gas đều nhiệt liệt chúc mừng các thành tích mà Đoàn Thanh niên PV Gas đã nỗ lực hoàn thành, đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành Dầu khí và hoạt động của thanh niên Việt Nam; khẳng định tuổi trẻ PV Gas với tri thức, sức trẻ, sự năng động và khát vọng cống hiến cho sự phồn vinh của quê hương, đã góp phần cho sự phát triển, trưởng thành của bản thân và sự lớn mạnh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; kêu gọi đội ngũ đoàn viên thanh niên nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển tổ chức Đoàn Thanh niên cũng như của sự phát triển của Tổng Công ty Khí Việt Nam.                  

                 

                

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên