PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý KDK

Chiều ngày 18/8/2020, Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí – KDK (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam) đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cho các chức danh cán bộ quản lý với sự tham gia của Ban giám đốc Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể CB.CNV Công ty.

Trong những năm vừa qua Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí đã có sự phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường LPG trong nước và Quốc tế rất khốc liệt; ngày càng nhiều có sự tham gia của các nhà cung cấp đơn vị có tiềm lực, kinh nghiệm; các ưu thế và lợi thế của KDK đang có nguy cơ giảm dần. Do đó, việc tái cấu trúc để nâng cao sức cạnh tranh tại thị trường trong nước, chủ động tham gia sâu vào thị trường kinh doanh quốc tế là rất cần thiết. Đặc biệt, KDK đang quyết liệt triển khai nhiệm vụ của đơn vị, phù hợp với Chiến lược phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025, chuẩn bị thị trường cho việc phát triển các dự án cung cấp LPG của PV GAS tại khu vực miền Bắc.

Ban Lãnh đạo KDK trao quyết định cho các Trưởng phòng

Xuất phát từ yêu cầu tái cấu trúc tổng thể của PV GAS và thực tiễn tổ chức hoạt động tại KDK, tập thể lãnh đạo KDK đã xem xét và thống nhất chủ trương cần thiết phải sắp xếp lại mô hình tổ chức, cơ cấu lại các bộ phận chuyên môn của KDK phù hợp với mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của KDK trong giai đoạn tới. Việc tái cấu trúc được xem xét trên nguyên tắc đảm bảo tính chuyên môn hóa, phù hợp mục tiêu phát triển và kế hoạch kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và tối ưu hóa nguồn lực, thuận lợi cho công tác quản trị và điều hành KDK.
 Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Sơn – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại 5 Trưởng phòng (trong đó có 2 Trưởng phòng đề bạt mới, 1 Trưởng phòng chuyển đổi chức danh) và 7 Phó phòng (trong đó 1 Phó phòng đề bạt mới, 2 Phó phòng chuyển đổi chức danh).


 Đồng chí Phạm Văn Phong – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty cùng Ban giám đốc Công ty trao Quyết định bổ nhiệm các vị trí cán bộ quản lý nêu trên.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Trần Châu Linh – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp và đồng chí Bùi Văn Trang – Phó phòng Thương mại & Phát triển kinh doanh,  đại diện các cán bộ vừa được bổ nhiệm đã phát biểu, bày tỏ lời cám ơn và các cam kết, mục tiêu trong thời gian tới. Các cán bộ trẻ cũng đã hứa phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cho, với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần sáng tạo, nỗ lực không ngừng.

Phát biểu cảm tưởng của các cán bộ vừa được trao quyết định

 Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Phong – Bí thư Chi bộ, Giám đốc KDK đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ chính thức cho các cán bộ quản lý. Đồng chí nhấn mạnh: “Mục tiêu tái cấu trúc KDK chính là để nâng cao năng suất, hiệu suất kinh doanh, nhằm phát triển Công ty với năng lực cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và Quốc tế. Tôi tin tưởng lực lượng cán bộ mới đầy nhiệt huyết và có trình độ sẽ giúp KDK năng động hơn, hoạt động hiệu quả hơn, khẳng định vai trò và vị thế vững chắc của KDK nói riêng và PV GAS nói chung trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam”.
Cũng trong buổi lễ, Ban giám đốc Công ty đã thông báo sơ bộ về kết quả hoạt động trong 8 tháng đầu năm 2020, kế hoạch 4 tháng cuối năm 2020 để từ đó cùng thống nhất, quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra.


Phát biểu cảm tưởng của các cán bộ vừa được trao quyết định 

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và đoàn kết. Các cán bộ quản lý của Công ty đã nhận được những lời chúc mừng của Ban giám đốc và đồng nghiệp, cùng chung lòng chung sức tiếp tục những chặng đường lao động và cống hiến.
 Ban lãnh đạo và toàn thể CB.CNV Công ty cùng hô vang khẩu hiệu Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động để một lần nữa khẳng định sự quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Tổng công ty, Công ty giao cho.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên