PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ của Tổng công ty Khí Việt Nam

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng Quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã bổ nhiệm lại ông Phạm Đăng Nam giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và điều động/bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm 26 cán bộ cho các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên. Ngày 17/12/2019, Tổng công ty đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định có liên quan về công tác cán bộ này.

Phát biểu của Tổng giám đốc PV GAS

 

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty; Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Cựu chiến  binh Tổng công ty; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty; lãnh đạo Văn phòng, các Ban/Trung tâm thuộc cơ quan điều hành Tổng công ty; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Chủ tịch và Giám đốc các công ty thành viên PV GAS.

 

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn –Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty đã công bố và mời ông Phạm Đăng Nam lên nhận Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ. Đại diện Ban lãnh đạo PV GAS đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Phó Tổng giám đốc Phạm Đăng Nam.

 

Tiếp theo, ông Trần Đức Sơn – Trưởng Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty đã công bố và mời lần lượt các cán bộ lên nhận Quyết định điều động/bổ nhiệm. Ông Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho từng cán bộ.

Trao quyết định cho các cán bộ mới của PV GAS

 

Phát biểu báo cáo chương trình hành động và cảm nghĩ về trách nhiệm ở cương vị mới, 2 cán bộ mới được trao quyết định bổ nhiệm là ông Trần Huy Thực – tân Trưởng Ban Kỹ thuật – Công nghệ TCT và bà Võ Thị Nhã Phương – tân Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau đã thay mặt những cán bộ mới được điều động/ bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm mới, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tổng công ty, ban lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ mới cho lực lượng cán bộ trẻ. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 cán bộ đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khẳng định: Thành công của mỗi cá nhân hôm nay được xây dựng và tích lũy dựa trên sự hiểu biết, nhận thức đúng đắn, của lòng quyết tâm, nhiệt huyết, của sự kiên định, kiên trì, nhưng trước hết đó là thành công của tập thể mà mỗi cá nhân đã và đang công tác. Các cán bộ mới bày tỏ sự tự tin và quyết tâm vào bản thân và của các tập thể mà mỗi cá nhân sẽ cùng làm việc sau đây vì tin tưởng rằng, bất kể khó khăn/thách thức nào mà PV GAS phải đối mặt thì tập thể PV GAS sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua.

 

Các cán bộ mới đều thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng Tổng công ty Khí Việt Nam ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang và Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đều khẳng định: “Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của TCT trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc thực hiện Giai đoạn 2 công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty và tăng cường những cán bộ có năng lực – kinh nghiệm – đạo đức – sáng tạo, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của TCT với những đóng góp của các lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm vào sự phát triển chung.

 

Các vị lãnh đạo nhấn mạnh sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo PV GAS về việc luân chuyển điều động cán bộ, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ để tạo không khí mới – sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu phát triển trong 5 năm tới và lâu hơn nữa, quyết tâm chào mừng tuổi đời tròn 30 năm của PV GAS bằng những thành quả đáng ghi nhận và xứng đáng với kỳ vọng của quốc gia, Tập đoàn vào đơn vị dẫn đầu PVN – lá cờ đầu ngành công nghiệp khí Việt Nam.

 

Các cán bộ mới được luân chuyển/bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm đã nhận được những lời chúc mừng của lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của các cán bộ

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên