PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Đại sứ Cộng hòa Xu-đăng

Sáng 13/4, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PETROVIETNAM), Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Thập đã tiếp và làm việc với Ngài Mohamed Elmurtada Mubarak Ismail Sirag, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Xu-đăng tại Việt Nam. Cùng tham dự buổi làm việc có Lãnh đạo Ban Hợp tác Quốc tế Tập đoàn và đại diện Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

Tại buổi tiếp, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập khẳng định Tập đoàn Dầu khí Việt Nam rất trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Chính phủ Cộng hòa Xu-đăng, cũng như sự hợp tác tích cực từ phía Công ty Dầu khí Quốc gia Xu-đăng (SUDAPET) đã dành cho PETROVIETNAM và PVEP trong thời gian vừa qua.

Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Nguyễn Quốc Thập tiếp Đại sứ Cộng hòa Xu-Đăng tại Việt Nam Mohamed Elmurtada Mubarak Ismail Sirag

Đồng chí Nguyễn Quốc Thập bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tích cực từ phía Chính phủ, các Bộ ngành của Xu-Đăng cũng như cá nhân ngài Đại sứ trong tương lai nhằm thúc đẩy việc hợp tác hiệu quả hơn nữa giữa Petrovietnam với các công ty của Xu-đăng trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò dầu khí cũng như các lĩnh vực khác liên quan đến dầu khí.

Về phần mình, Đại sứ Mohamed Elmurtada Mubarak Ismail Sirag đã cảm ơn Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập đã dành thời gian tiếp đoàn, trao đổi ý kiến để thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt hơn nữagiữa Việt Nam và Xu-đăng, nhất là trong lĩnh vực dầu khí giữa hai nước. Ngài Đại sứ khẳng định, trên cương đại sứ của mìnhsẽ hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Xu-đăng để hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để PETROVIETNAM và SUDAPET mở rộng hợp tác về thăm dò, khai thác dầu khí ở Xu-đăng trong thời gian tới.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên