PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam gặp gỡ, chúc mừng Công ty PSCC và đội bóng chuyền Dầu Khí Việt Nam

Tối 26/7/2009, trong không khí đầm ấm thân tình, Đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu với Đại diện Lãnh đạo Công ty Thể thao – Văn hóa Dầu khí (PSCC) và đội bóng chuyền nam Dầu khí Việt Nam (DKVN).


Đến dự Buổi giao lưu, về phía PV GAS,  có các ông: Phạm Việt Anh, Tổng Giám đốc; Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn; đại diện HĐTV; các Phó Tổng Giám đốc; lãnh đạo Văn phòng, Ban, Trung tâm và một số công ty chi nhánh; BCH Đoàn cơ sở. Về phía Công ty PSCC có Đại diện Ban giám đốc, Ban huấn luyện và 15 cầu thủ đội bóng chuyền. Ông Đoàn Thiên Tích – Nguyên Phó Chủ tịch Công đoành ngành, nguyên Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cũng đến dự.

Kể từ ngày 8/6/2009, Công ty PSCC đã chính thức trở thành thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam. Là công ty mới thành lập, một trong những chức năng nhiệm vụ chính của PSCC là xây dựng và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, quảng cáo, tổ chức sự kiện…, và lấy bóng chuyền làm bộ môn thể thao chính.

Được thành lập năm 2007, đội bóng chuyền nam DKVN đã nhanh chóng khẳng định sức mạnh của mình với chức vô địch giải A1 toàn quốc ngay lần tham gia đầu tiên vào năm 2008. Đội bóng được nâng hạng ngay sau đó và tham gia Giải vô địch các đội mạnh toàn quốc năm 2009. Đây cũng là lần đầu tiên đội tham gia giải này và đã đạt mục tiêu do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đề ra, đó là trụ hạng trong các các đội mạnh toàn quốc.

Mở đầu chương trình giao lưu, Ông Nguyễn Văn Quyết, Giám đốc Công ty PSCC phát biểu cảm ơn và bày tỏ niềm vui của tập thể CBCNV Công ty PSCC khi được là thành viên của một Tổng Công ty mạnh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo PVGAS, Ông Tổng Giám đốc Phạm Việt Anh cũng phát biểu bày tỏ sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn cũng như Tổng Công ty đối với Công ty PSCC, đặc biệt là đội bóng chuyền nam. Ban lãnh đạo PVGAS đã xác định một trong những nhiệm vụ quan trọng là luôn quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNV, đầu tư cho các hoạt động văn hóa, thể thao; trong đó đội bóng chuyền DKVN sẽ là nòng cốt, là tiên phong để xây dựng phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn Tổng Công ty. Ông Việt Anh cũng chia sẻ những mong muốn, kỳ vọng vào sự phát triển không ngừng của đội bóng, góp phần vào sự phát triển chung của phong trào thể thao, văn hóa toàn ngành và cả nước. Nhân dịp này, Ông Phạm Việt Anh đề nghị Công đoàn Tổng Công ty tặng số tiền thưởng 100 triệu đồng cho đội bóng chuyền.

Anh Vũ Văn Nam, Đội trưởng Đội bóng chuyền đã cam kết thi đua, khẳng định niềm tin vào đội bóng chuyền DKVN và xin hứa toàn đội sẽ tập luyện và thi đấu hết mình cho sự phát triển của phong trào thể thao, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam.

THANH HOA
(Ban Văn hóa - Thể thao Công đoàn PV GAS)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên