PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

KHP nhận 3 giải Nhất tại Hội thi PCCC Cụm Doanh nghiệp Đình Vũ

Hướng tới kỷ niệm ngày Toàn dân PCCC 4/10, vào ngày 03/10/2022, tại UBND Quận Hải An – TP. Hải Phòng, Cụm Doanh nghiệp an toàn PCCC – Khu kinh tế Đình Vũ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP. Hải Phòng tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy lực lượng quần chúng năm 2022. Hội thao nhằm mục đích gắn kết, xây dựng và lan tỏa phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, Hội thao cũng cơ hội để các đơn vị trong cụm giao lưu, học hỏi và nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng PCCC và CNCH. 
 

Đội KHP tham gia hội thao

 

Hội thao lần này có sự tham gia của 36 đơn vị trong Cụm, với sự góp mặt của nhiều đơn vị mạnh về công tác PCCC trong ngành dầu khí như PV OIL Đình Vũ, PV GAS Hải Phòng, PTSC Đình Vũ, PETROLIMEX, CHEVRON, D.A.P, VN POLY… Hội thao năm nay được chia làm 02 nội dung: Nội dung dành cho các đơn vị có xe chữa cháy (6 đơn vị) và Nội dung dành cho các đơn vị không có xe chữa cháy (36 đơn vị). 

Chi nhánh Khí Hải Phòng (KHP) tham gia các nội dung thi dành cho đơn vị không có xe chữa cháy, với các phần thi Chạy 100 m vượt rào dùng chăn chiên dập phuy xăng cháy và Chạy 100 m vượt rào dùng bình bột dập khay xăng cháy. Ở cả hai phần thi, hai VĐV của KHP là Nguyễn Viết Hoàng – CNVH PXHP và Trần Duy Khánh – CNVH Tàu kho nổi đã xuất sắc dành 02 giải Nhất với thành tích lần lượt là 12 giây 50, 15 giây 30, qua đó, đoàn KHP đã xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn khối các đơn vị không có xe chữa cháy.

Thành tích này đã một lần nữa khẳng định công tác an toàn nói chung và công tác PCCC & CNCH nói riêng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Chi nhánh Khí Hải Phòng.

 

Vận động viên KHP với phần thi dùng chăn chiên dập phuy xăng cháy 

 

Vận động viên KHP với phần thì dùng bình bột dập khay xăng cháy

 

KHP nhận 3 giải Nhất của Hội thao PCCC 2022

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên