PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Khai mạc tuần lễ văn hóa dầu khí tại PV GAS

Tối 28/8/2009, tại trụ sở 101, Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu, Tuần lễ Văn hóa Dầu khí tại PV GAS đã được khai mạc trọng thể với sự hiện diện của các ông Nguyễn Trung Dân, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban, trung tâm, các công ty trực thuộc, các công ty thành viên của PV GAS cùng đông đảo các gia đình CBCNV PV GAS khu vực BR-VT.

Mở đầu Lễ khai mạc là một số tiết mục văn nghệ chào mừng, ca ngợi tinh thần tự chủ, năng động sáng tạo, phấn đấu lao động cống hiến của những “Người đi tìm lửa” Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Dân, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã đọc diễn văn khai mạc, trong đó khẳng định giá trị và tầm quan trọng phải xây dựng văn hóa doanh nghiệp; nêu bật những ý nghĩa thực tiễn của việc đồng loạt khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí trong toàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày thành lập ngành Dầu khí Việt Nam (03/9/1975 – 03/9/2009), kỷ niệm lần thứ I ngày Dầu khí Việt Nam 27/11 vừa được Thủ tướng Chính phủ công bố trong cả nước và thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã xây dựng chương trình hoạt động hưởng ứng, với nội dung cụ thể tập trung đặc biệt vào việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, chú trọng vào các công trình trọng điểm, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2009; xây dựng một số hoạt động thiết thực gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội. Cũng nhân dịp này, lồng ghép trong các hoạt động kỷ niệm chung toàn Ngành, Tổng Công ty Khí Việt Nam còn tổ chức chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tổng Công ty (20/9/1990 – 20/9/2009). 
Đặc biệt, trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí từ 28/8 đến 3/9/2009, Tổng Công ty Khí Việt Nam tập trung vào một số hoạt động đề cao nét đẹp Văn hóa doanh nghiệp, nhấn mạnh tinh thần đoàn kết vì cộng đồng xã hội của toàn thể CBCNV PV GAS.

Tại Lễ khai mạc, ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã phát động chương trình hiến máu nhân đạo và phong trào quyên góp để ủng hộ học sinh nghèo Cà Mau và bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh. Ngay sau lời kêu gọi của Công đoàn, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu và Công ty CP Phân phối Khí Thấp áp, đại diện cho các đơn vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh đã  đăng ký hưởng ứng phong trào quyên góp vì mục đích an sinh xã hội của Tổng Công ty. Sau buổi lễ, số tiền đã quyên góp được từ các đơn thuộc PV GAS được hơn 50 triệu.

Buổi lễ được tiếp tục với những tiết mục ca múa nhạc tươi vui của đông đảo anh chị em CBCNV từ nhiều đơn vị trong đại gia đình PV GAS. Anh Nguyễn Quốc Việt, CNV Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã tham gia chương trình với bài thơ tự sáng tác có tiêu đề: “Văn hóa Dầu khí”, với niềm hân hoan tự hào của người lao động được tôn vinh giá trị văn hóa doanh nghiệp, đóng góp vào sự nghiệp vinh quang của ngành Dầu khí:

“Văn hoá Dầu khí lần 2
Tổ chức tuần lễ kỳ đài trang nghiêm
Học tập đạo đức thanh liêm
Di chúc của Bác, Búa  liềm công – nông
Ba tư năm đã lập công
Tập đoàn Dầu khí núi sông đẹp giàu
19 năm cũng qua mau
Tổng Công ty khí bên nhau đồng hành”

Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí tại PV GAS đã thành công tốt đẹp, mở ra tuần hoạt động sôi nổi trong không khí hăng say phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ lao động sản xuất năm 2009.

Một số hình ảnh buổi lễ khai mạc

Ông Trần Văn Tâm - Chủ tịch Công Đoàn PVGAS phát biểu tại buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn"

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên