PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Khai mạc Đại hội Thể thao PV GAS 2024

Ngày hội thể thao PV GAS đã đến, với sắc cờ hoa và những gương mặt hân hoan tập trung về thành phố Vũng Tàu – nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm với 34 năm xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Lễ khai mạc được tổ chức vào buổi chiều ngày 8/6/2024 với 16 đoàn vận động viên (VĐV) và hàng trăm cổ động viên trong những bộ đồng phục rực rỡ, sẵn sàng tạo nên thành công của Đại hội Thể thao PV GAS 2024.
 

Đến dự Lễ khai mạc, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, có đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn. Về phía PV GAS, có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT); đồng chí Trần Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc; các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh; lãnh đạo các đơn vị, Ban, Văn phòng; lãnh đạo công đoàn các đơn vị thành viên, trực thuộc Tổng công ty; các đồng chí đại diện các tổ chức Công đoàn bạn.

Khai mạc Đại hội Thể thao PV GAS 2024

Lễ Khai mạc được mở đầu bằng cuộc diễu hành tôn vinh phong trào Thể dục thể thao (TDTT) PV GAS - hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Lá cờ Tổ quốc, biểu tượng thiêng liêng của cả dân tộc cùng với hình ảnh Bác Hồ vĩ đại đi đầu đoàn diễu hành; tiếp nối là khối hồng kỳ với những lá cờ đỏ thắm giương cao, thể hiện truyền thống 34 năm vẻ vang, rất đỗi tự hào của Tổng công ty Khí Việt Nam.

Các đoàn VĐV lần lượt tiến bước chào mừng Đại hội, biểu dương phong trào TDTT quần chúng của các đơn vị và thể hiện Văn hóa PV GAS trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động. Mỗi đội tuyển đều mang một sắc thái riêng, với những lời chào mừng Đại hội rất nhiệt thành và nồng ấm. Toàn thể tạo nên khối sắc màu tôn vinh sức mạnh nội lực, tinh thần PV GAS với phương châm hành động “Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hành động – Phát triển”.

 

Đội tuyển Công ty CP Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam xuất sắc giành 2 huy chương vàng kéo co nam và nữ

 

Đồng chí Trần Xuân Thành, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu khai mạc Đại hội, khẳng định Đại hội không chỉ là ngày vui của người lao động, là cơ hội giao lưu, phát triển phong trào TDTT, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động, mà còn là động lực để thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tiếp tục củng cố và nâng cao vị thế, nâng cao thương hiệu của mỗi đơn vị, với mục tiêu xây dựng Tổng công ty Khí Việt Nam ngày càng phát triển. Đồng chí đã kêu gọi toàn thể Đại hội thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao, đẩy mạnh cuộc vận động “Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trong không khí hào hứng và sôi động, các vị đại biểu đã cùng tặng hoa và cờ lưu niệm cho tập thể trọng tài và VĐV. Màn trình diễn khí công và tiết mục văn nghệ đều do người lao động PV GAS chào mừng. Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày ở 9 bộ môn gồm: kéo co, thể dục cổ động, bóng bàn, cầu lông, tennis, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bóng đá. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên