PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư Cao ốc văn phòng Dragon Tower

Căn cứ Nghị quyết số 2335/QĐ-DKVN ngày 7/4/2009 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng công trình Cao ốc văn phòng Dragon Tower, ngày 25/4/2009, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư với Tổng Công ty PVC và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long.
Dự án đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng Dragon Tower là công trình hợp tác kinh doanh giữa PV GAS, PVC và Phú Long Co., với tổng mức đầu tư dự kiến là 827 tỉ đồng. Đây là tổ hợp trụ sở văn phòng kết hợp với thương mại dịch vụ trên diện tích khu đất 7.441m2, mục tiêu là xây dựng hoàn chỉnh một khu cao ốc văn phòng cao cấp, kết hợp thương mại, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu văn phòng cho các công ty trong tầm nhìn nhiều năm tới. Tòa nhà cao 15 tầng có diện tích sàn thương mại dịch vụ là 8.680 m2, diện tích sàn văn phòng cho thuê là 22.615 m2. Dự án tọa lạc tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, cách trung tâm thành phố 5km, kế bên khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, với nhiều tiện ích về giao thông, trường học, siêu thị, bệnh viện, các công viên, các công trình thể thao, nhà ở… Dự án được tư vấn thiết kế quy hoạch và phát triển dự án bởi các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong nước và quốc tế. Công trình là dự án thành phần của dự án Dragon City đã được UBND Thành phố giao đất cho Công ty CP Địa ốc Phú Long. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2010. 
Tại Lễ ký kết, đại diện Phú Long Co. đã giới thiệu Dự án Dragon Tower. 3 bên Tổng Công ty PV GAS,  Tổng Công ty PVC và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã ký kết Hợp đồng hợp tác đầu tư. Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Việt Anh, Tổng Giám đốc PV GAS đã khẳng định đây là bước ngoặt quan trọng thực hiện chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, hứa hẹn một công trình mới có công năng phù hợp với nhu cầu phát triển của các bên; hỗ trợ đắc lực cho Tổng Công ty tiến bước trong Chiến lược phát triển thời gian tới, một cơ hội thuận lợi cần tận dụng và phát huy. Ông Đỗ Khang Ninh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Khí Việt Nam đã trao kỷ niệm chương cho các bên để đánh dấu bước kết hợp mới. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên