PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Họp mặt mừng xuân Kỷ Sửu 2009

Tối 17/01/2009, tại trụ sở tại Vũng Tàu 101/Lê Lợi, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Lễ Họp mặt mừng Xuân Kỷ Sửu 2009

Tham dự buổi Họp mặt có các vị khách: Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy; Ông Trần Minh Sanh, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT; Ông Phạm Quốc Toàn, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo BR-VT. Ngoài ra còn có đại diện các đơn vị bạn trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đóng trên địa bàn tỉnh BR-VT. Về phía Tổng Công ty, có ông Đỗ Khang Ninh, Chủ tịch HĐTV; ông Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch HĐTV; ông Trần Văn Vĩnh, Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các ông bà Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đại diện lãnh đạo các đơn vị liên danh liên kết; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và hơn 1.000 CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Mở đầu Lễ họp mặt, ông Đỗ Khanh Ninh, Chủ tịch HĐTV đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty: “ Kết thúc năm 2008, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất đáng phấn khởi: hầu hết các mục tiêu kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh đề ra đều đã đạt và vượt; tốc độ phát triển nhiều năm qua ở mức cao, tăng liên tục, năm sau hơn năm trước; đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được cải thiện đáng kể; Tổng Công ty tham gia hiệu quả vào nhiều chương trình xã hội từ thiện.

Đạt được thành tích đó chính là nhờ Tổng Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có sự lãnh đạo vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐTV và Ban TGĐ Tổng Công ty. Tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đã góp phần quý báu vào những thành tích chung.

Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập phấn đấu, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2008. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các địa phương, đơn vị, quý anh em bè bạn đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vì thành quả hiện thực của PVGAS.

Trong năm 2009, Lãnh đạo Tổng Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khai thác tiềm năng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tổng Công ty năm 2009. Chúng tôi cũng luôn mong mỏi trên con đường đi tới, PVGAS luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành của tất cả đồng chí, bạn bè, các đối tác, đồng hành cùng PVGAS, phát triển cùng PVGAS. Tôi tin tưởng rằng, niềm vui về những thành tựu đã đạt được sẽ khích lệ, cổ vũ ý chí vươn lên; tiếp thêm cho mỗi gia đình, mỗi người lao động chúng ta sức mạnh, tự tin phát huy nội lực, vững vàng trong thử thách. Mừng xuân mới, tôi xin kính chúc quý vị khách quý, anh chị em CBCNV Tổng Công ty an khang, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

Phát biểu chào mừng Tổng Công ty, Ông Trần Minh Sanh, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT đã khẳng định : "Năm 2008 là năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ IV. Đóng góp vào sự nghiệp chung có vai trò không thể thiếu và tích cực của các đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn, trong đó có Tổng Công ty Khí Việt Nam và các đơn vị thành viên. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh BR-VT nhiệt liệt biểu dương những thành tích to lớn đó, ghi nhận sự nỗ lực vượt qua khó khăn vì tương lai của tỉnh nói riêng, của sự nghiệp đổi mới đất nước nói chung.

Nhân dịp năm mới 2009, mừng Xuân Kỷ Sửu, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kính chúc toàn thể cán bộ, anh chị em Tổng Công ty Khí Việt Nam năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mới. Chúc mối quan hệ hợp tác đồng chí của chúng ta mãi mãi bền vững và phát triển!”

Cũng tại Lễ Họp mặt, Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy BR-VT và ông Tổng Giám đốc Trần Văn Vĩnh đã thay mặt lãnh đạo Nhà nước và Bộ Công thương trao tặng Bằng khen của Chính phủ cho 2 tập thể và Bằng khen của Bộ Công thương cho 5 tập thể trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Lễ họp mặt diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi với Chương trình văn nghệ đặc sắc do Đoàn Ca múa nhạc tỉnh BR-VT, các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty tham gia.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên