PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Hội thi An toàn Vệ sinh viên Giỏi KVT - lần thứ Nhất năm 2016

Nhằm nâng cao kỹ năng về an toàn - PCCC và sơ cấp cứu, qua đó trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống cho đội ngũ An toàn Vệ sinh viên (ATVSV), đồng thời thực hiện kế hoạch của Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) triển khai các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về AT-VSLĐ-PCCN  năm 2016, Công đoàn KVT phối hợp với Phòng An toàn Môi trường đã tổ chức thành công Hội thi An toàn Vệ sinh viên Giỏi KVT lần thứ Nhất năm 2016 vào ngày 9/8/2016 tại trụ sở của Công ty.

Tất cả 16 ATVSV của Công ty (trừ 1 ATVSV ở kho LPG Đình Vũ Hải Phòng không tham gia được lần này) đã có mặt tại gia Hội thi. Từng ATVSV đã thực hiện đầy đủ các nội dung thi gồm: Thi trắc nghiệm lý thuyết những kiến thức về AT-VSLĐ, PCCN; các kỹ năng xử lý tình huống sự cố thực tế ở cơ sở; các phương pháp sơ cấp cứu, chữa cháy tại chỗ. Qua quá trình ôn luyện, thực hành tham gia Hội thi là dịp để tất cả các thành viên trong đội ngũ ATVSV được trao dồi thêm về kinh nghiệm, kỹ năng để phát huy tốt hơn nữa vai trò của mạng lưới ATVSV.

Ngoài ra, Hội thi càng trở nên sinh động với phần thi tập thể với 3 tiểu phẩm tham gia chào hỏi và giới thiệu đơn vị của Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố, Kho cảng Vũng Tàu và khối Văn phòng. Các tiểu phẩm do chính CBCNV dàn dựng được chuẩn bị công phu, thể hiện ý nghĩa tuyên truyền công tác an toàn - sức khỏe - môi trường trong sản xuất kinh doanh tại từng bộ phận công tác. Những vấn đề đặt ra ở cơ sở vừa thiết thực, nghiêm túc, đáng để suy ngẫm và rút kinh nghiệm, nhưng không kém phần vui tươi và hấp dẫn.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Trần Nhật Huy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KVT đã nhấn mạnh: " Là đơn vị sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm khí, công tác an toàn - vệ sinh - môi trường luôn được Công ty quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Mỗi CBCNV cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn, tránh tư tưởng chủ quan do đã có kinh nghiệm lâu năm, để đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn cho bản thân, an toàn cho đồng nghiệp và hạnh phúc của người vận hành viên. Đó cũng là sự đóng góp của mỗi CBCNV KVT cho ngành công nghiệp khí và toàn xã hội". Chính từ ý nghĩa đó, Hội thi ATVSV sẽ được Công ty tổ chức định kỳ hàng năm với nội dung và hình thức đa dạng theo từng năm để phát huy và nâng cao ý thức của người lao động, vận hành an toàn, ổn định các công trình khí, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của Công ty. 

Kết quả giải Hội thi ATVSV Giỏi KVT lần thứ Nhất năm 2016

1. Phần thi chào hỏi: 

- Giải Nhất: Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố

- Giải Nhì: Kho cảng Vũng Tàu

- Giải Ba: Khối Văn phòng KVT

2. Thi dành cho ATVSV:

a/ Giải từng phần thi:

- Phần thi lý thuyết (gồm thi trắc nghiệm và xử lý tình huống): 1 giải phụ cho cá nhân có số điểm cao nhất: Võ Văn Thái – ATVSV Kho LPG Gò Dầu;

- Phần thi sơ cấp cứu người bị nạn: 1 giải phụ cho cá nhân có số điểm cao nhất: Nguyễn Thị Ngọc Thủy – ATVSV Kho LPG Gò Dầu;

- Phần thi PCCC: 1 giải phụ cho cá nhân có số điểm cao nhất: Đoàn Khánh Duy – ATVSV Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố.

b/ Giải chung cuộc:

Giải Nhất: Đỗ Văn Tiến – ATVSV ca Vận hành 4 Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố;

Giải Nhì: 

+ Ngô Trọng Thiện ATVSV ca Vận hành 2 Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố

 + Lương Đức Thủy – ATVSV ca Vận hành 3 Kho cảng Vũng Tàu

Giải Ba:

+ Đoàn Khánh Duy ATVSV tổ HTSX Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố 

+ Võ Văn Thái ATVSV Kho LPG Gò Dầu 

+ Nguyễn Thị Ngọc Thủy ATVSV Kho LPG Gò Dầu

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên