PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Hội thao truyền thống Người lao động PVPower NT2

Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống của Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2) đã được tổ chức tại khu nhà ở cán bộ công nhân viên huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Là một trong những hoạt động thiết thực mừng Xuân Quý tỵ 2013 và tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động phong trào năm 2012, Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống của Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2) đã được tổ chức tại khu nhà ở cán bộ công nhân viên huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hội thao diễn ra từ ngày 03.12.2012 đến 20.12.2012 hứa hẹn một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích cho toàn thể người lao động công ty.
Hội thao diễn ra sôi nổi gồm 07 môn thi đấu: Tennis, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm; không chỉ xây dựng môi trường rèn luyện thể chất lành mạnh mà còn tạo không khí phấn khởi, hăng hái thi đua lao động sản xuất, mừng Đảng – mừng xuân 2013.
Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hằng năm do công đoàn PV Power NT2 chủ trì và được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền, Đảng bộ Công ty. Hội thao thu hút đông đảo hơn 125 vận động viên đến từ tất cả các phòng/ban/phân xưởng vận hành công ty. Từ quyết liệt, xông pha như môn bóng đá, bóng chuyền đến phản xạ nhanh, dẻo dai của môn tennis và sự điềm tĩnh, khéo léo của môn bóng bàn, xe đạp chậm … đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khát khao cống hiến, giao lưu và học hỏi. Mỗi môn thi đấu đều thể hiện một nét độc đáo riêng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Hội thao truyền thống là một hoạt động tập thể có ý nghĩa lớn, là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lao động, tăng cường mối giao lưu giữa các phòng, ban công ty và phân xưởng vận hành nhà máy. Hoạt động thể thao đồng thời góp phần làm phong phú thêm đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty PVPower NT2, tạo không khí lao động hăng say, tự giác, vui vẻ và đoàn kết của người lao động để vận hành nhà máy an toàn, ổn định, đạt hiệu quả cao. Qua hơn 1 năm phát điện thương mại, Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 đã cung cấp lên lưới điện Quốc gia gần 6 tỷ kWh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia. Nhơn Trạch 2 là nhà máy hoạt động với hiệu suất cao nhất và hiệu quả nhất trong các nhà máy nhiệt điện ở Việt Nam hiện nay.
Mới đây, tại tại Bangkok, Thái Lan, trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm thường niên Điện lực châu Á, nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 2 đã được trao giải thưởng vàng duy nhất về lĩnh vực “Dự án nhà máy điện được xây dựng nhanh nhất”. Giải thưởng này ghi nhận của cộng đồng quốc tế cho các bên tham gia quá trình đầu tư xây dựng nhà máy, trong đó có Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2) với vai trò là chủ đầu tư. Đây là giải thưởng có uy tín hàng năm về lĩnh vực điện lực dành cho các công trình, dự án, các nhà máy điện tiêu biểu trên toàn bộ Châu Á và đây là lần đầu tiên Việt Nam đạt được giải thưởng uy tín này. Từ trước đến nay, giải thưởng này chỉ được trao cho các tập đoàn, các nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới. (Đất Việt Online 10/12, mục Kinh tế, tác giả Trần Thị Sánh) 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên