PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Hội thao Thanh niên PV Gas - 2014

Ngày 23/3/2014 tại 101 Lê Lợi, phường 6, thành phố biển Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Hội thao Thanh niên PV GAS - 2014.

 Đây là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào tháng 3, thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên Quốc gia. Hội thao tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn Tổng Công ty, trở thành một hoạt động rất bổ ích, ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn, tập hợp được tất cả các đơn vị và người lao động trong toàn Tổng Công ty. Bên cạnh đó, Hội thao cũng góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Tổng Công ty, tạo không khí đoàn kết, thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.                                
Đến dự với Hội thao lần này có các đại biểu: đồng chí Trần Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đại diện BCH Công đoàn các đơn vị trực thuộc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Công Luận, UV BTV Đoàn TN Tập đoàn, Bí thư Đoàn TCT và và đồng chí Phạm Đình Tứ - Phó Bí thư Đoàn TCT – Trưởng Ban tổ chức Hội thao, các đ/c BCH Đoàn TN TCT và đặc biệt có hơn 300 VĐV không chuyên của 17 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TCT để tham gia tranh tài các bộ môn trên khắp cả nước, kể cả những đơn vị ở xa như Gas City, PV Gas Cà Mau… Hội thao lần này bao gồm nhiều môn thi tài khác nhau như bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn, bowling, bi-a, việt dã và các trò chơi dân gian.
Sau nhiều ngày diễn ra các bộ môn thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Hội thao Thanh niên PV Gas - 2014 đã thành công tốt đẹp và những vận động viên xuất sắc đã bước lên bục vinh quang của Giải đấu. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Công ty CP Sản xuất ống thép Tiền Giang (PV PIPE) với 6 giải Nhất và 1 giải Nhì. Giải Nhì toàn đoàn là Công ty CP Phân phối Khí Thấp Áp với 2 giải Nhất và 2 giải Nhì. Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công ty CP Bọc ống Dầu khí Việt nam (PV Coating) với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba.
Với những dấu ấn quyết tâm – tài năng – trẻ trung, Hội thao chắc chắn là một ngày hội để khích lệ tinh thần cho toàn thể cán bộ viên chức, đoàn viên thanh niên trong TCT, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2014 và các năm tiếp theo. Đoàn Thanh niên PV GAS mong muốn đây sẽ là một hội thao truyền thống, được duy trì hàng năm như một sự kiện thể thao nổi bật của toàn PV GAS.
Phạm Đình Tứ

                   KẾT QUẢ HỘI THAO THANH NIÊN PV GAS - 2014             

                         

Một số hình ảnh của hội thi                                                                                                                                                                                 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên