PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Cà Mau

Ngày 08/01/2019, Đoàn cán bộ cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do GS.TS Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương – Giám đốc Học viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Cà Mau. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Trần Văn Thuật – Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Dương Thanh Bình – Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Cà Mau và đồng chí Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Trong buổi sáng 08/01/2019, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Phú Hưng, huyện Cái Nước. Cũng trong chương trình, đoàn gửi tặng tổng cộng 500 phần quà Tết đến các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn Cà Mau. 

Đoàn công tác tặng các phần quà cho gia đình chính sách Cà Mau

 

Sau những hoạt động an sinh xã hội, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết tập thể người lao động ngành Dầu khí tại Khu Công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau; thăm quan và chúc Tết Công ty Khí Cà Mau và Nhà máy Khí Cà Mau. Tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty Khí Cà Mau đã báo cáo đoàn những thành tích lao động sản xuất xuất sắc năm 2019 và ra quân quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2020 ngay từ những ngày đầu năm. GS.TS Nguyễn Xuân Thắng đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể người lao động Dầu khí tại Khu công nghiệp. GS.TS Nguyễn Xuân Thắng cũng đã tặng những món quà Tết để động viên tinh thần làm việc của anh chị em người lao động, chia sẻ niềm vui trước Xuân mới yên vui.

GS.TS Nguyễn Xuân Thắng và đoàn công tác đến thăm chúc tết Nhà máy Khí Cà Mau

 

GS.TS Nguyễn Xuân Thắng và đoàn công tác chúc Tết người lao động Khu Công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau

 

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc PV GAS và Ban Giám đốc Công ty Khí Cà Mau đã đến thăm và chúc Tết đồng chí Dương Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cà Mau. Đồng chí Dương Thanh Bình đã thay mặt Tỉnh ủy, Ban lãnh đạo và người dân Cà Mau tri ân những đóng góp của ngành dầu khí nói chung, PV GAS nói riêng, hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội Cà Mau và miền Tây Tổ quốc. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến tập thể người lao động Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công ty Khí Cà Mau một năm tràn đầy sức khỏe, hoàn thành vượt bậc các chỉ tiêu đã đặt ra.
 

Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn  và Ban Giám đốc KCM chúc Tết Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau

 

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên