PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giải Tennis PV Gas Tower – Năm 2015

Trong các ngày 3,4,5 tháng 3 năm 2015 tại sân tennis Trần Thái, Tp HCM đã diễn ra Giải Tennis PV Gas Tower mừng Xuân 2015 - lần thứ Nhất  dành cho các VĐV thuộc PV GAS đang làm việc tại tòa nhà PV Gas Tower. 

Giải đấu đã quy tụ 34 VĐV tham gia, gồm hai nội dung : Đôi  hạng  A (VĐV có trình độ cao) và đôi hạng B (các VĐV phong trào). Trong 3 buổi chiều sau giờ làm việc, cuộc thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi , hào hứng với tinh thần thể thao thi đấu hết mình và cao thượng. Bên cạnh mục tiêu tăng cường tình đoàn kết và thân ái giữa CBCNV trong Tổng công ty, đây cũng là một cuộc so kè quyết liệt để khẳng định đẳng cấp, lựa chọn các VĐV có năng lực và khuyến khích thêm nhiều CBCNV tham ra rèn luyện thân thể. Giải đấu đã kết thúc thành công mỹ mãn với kết quả như sau:

- Đôi Hạng A:

Giải Nhất:  Đoàn Văn Cương  và Đoàn Văn Thành;

Giải Nhì: Mai Xuân Sơn và Trần Văn Khánh;

Giải Ba: Nguyễn Ngọc Phan và Nguyễn Trường Giang.

- Đôi hạng B: 

Giải nhất :  Hoàng Thị Thu Hằng và La Thành Trung;

Giải Nhì: Tăng Khánh Nguyên  và Vũ Lê Ngọc Quỳnh;

Giải Ba: Đoàn Khánh Trình và Nguyễn Xuân Hoa.

Với thành quả thu nhận được là những niềm vui giao lưu, học hỏi, giúp nhau cọ sát, rèn luyện bản lĩnh thi đấu trên sân, Ban tổ chức và các VĐV đã nhất trí duy trì giải đấu thường xuyên, với thời hạn 2 Quí/1 lần. Cuộc hội ngộ cũng sẽ tạo nên sân chơi ngay cạnh trụ sở làm việc để các VĐV vừa nâng cao sức khỏe vừa hoàn thiện kỹ năng sau giờ làm việc, là động lực khuyến khích CVBCNV PV GAS nói chung, những người đang làm việc trong tòa nhà PV GAS Tower nói riêng hăng hái tham gia Thể dục Thể thao để tinh thần và thể chất tráng kiện, minh mẫn, qua đó góp phần thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của TCT.

 

Mai Xuân Sơn

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên