PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giải giao lưu bóng đá mở rộng PV Gas 2015

Nhằm chào mừng 25 ngày Thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (20/9/1990 – 20/9/2015) và 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015), được sự cho phép của Tổng Công ty, Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đăng cai Giải giao lưu bóng đá PV GAS năm 2015. 

Giải đấu  diễn ra trong ngày 12/8/2015 tại sân bóng Trần Thái, Nhà Bè với sự góp mặt của 4 đội bóng: Văn phòng PV GAS 1, Văn phòng PV GAS 2, Cục An ninh Kinh tế Tổng hợp (A85) và Cục An ninh Hàng không Tân Sơn Nhất.  Trong lễ Khai mạc giải đấu, Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc TCT đã đến chung vui, tặng hoa và động viên các đội bóng tham dự giải. Điều đặc biệt trong Giải bóng đá giao lưu năm nay là sự tham gia rất nhiệt tình của ông Phạm Đăng Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy TCT – Phó Tổng Giám đốc TCT và Ông Phạm Hồng Lĩnh– Phó Tổng Giám đốc TCT cùng các cầu thủ của 4 đội bóng tham gia giải.

Bốn đội bóng đã bắt thăm thi đấu đấu loại trực tiếp cho vòng bán kết và chung kết. Ở trận bán kết thứ nhất, Văn phòng PV GAS 1 đã bị đánh bại bởi một cách biệt không tưởng (8-3) trước đội bóng rất mạnh và thể hình vượt trội - A85. Ở trận bán kết còn lại, Đội bóng Văn phòng PV GAS 2 với Đội trưởng Phạm Đăng Nam đã kéo đối thủ An ninh Hàng Không Tân Sơn Nhất đến loạt thi đấu luân lưu cân não. Trải qua 6 lượt sút, đội An ninh Hàng Không với một chút may mắn hơn đã giành quyền vào trận chung kết với đội bóng A85. Hai đội bóng Văn phòng PV GAS gặp nhau tại trận tranh hạng Ba.

Hai trận chung kết và tranh hạng Ba đã diễn ra đúng với những kỳ vọng của khán giả và thể hiện tính kịch tính, chuyên môn rất cao. Cả hai trận đều kết thúc với tỷ số sát sao (3-2) nghiêng về A85 và Văn phòng PV GAS 1 (Đội trưởng là ông Phạm Hồng Lĩnh). Với kết quả này, đội bóng A85 trở thành nhà vô địch của Giải bóng đá giao lưu PV GAS năm 2015 một cách xứng đáng. Á quân của giải là đội bóng An ninh Hàng Không Tân Sơn Nhất. Hai đội bóng Văn phòng PV GAS giành hai thứ hạng còn lại.

Bên cạnh những kết quả và vị trí xếp hạng của Giải đấu, các cầu thủ tham gia đã cống hiến một tinh thần thể thao rất chuyên nghiệp và để lại những ấn tượng cũng như kỷ niệm đẹp trong dịp chào mừng những ngày Lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam. Đặc biệt là Giải đấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và vô tư của các cổ động viên là CBCV PV GAS đang làm việc tại trụ sở của TCT. Hy vọng Giải giao lưu bóng đá PV GAS sẽ trở thành một sân chơi quen thuộc cho CBCNV PV GAS và các đơn vị trong ngoài ngành thời gian tới.

Lưu Đình Quỳnh Giang

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên