PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giải chạy PMC RUN - STEP BY STEP chào mừng Tháng Công nhân 2023

Công ty Quản lý Dự án Khí (PV GAS PMC) vừa tổ chức Lễ phát động Giải chạy bộ PMC Run 2023 - Step by step. Giải chạy nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sự kiện tập trung vui tươi và đề cao tinh thần đoàn kết này cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động với chủ đề “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”.

Với sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giải chạy bộ PMC Run 2023 - Step by Step được xây dựng kế hoạch chi tiết, với các nội dung hấp dẫn và mang tính gắn kết nhưng phù hợp với điều kiện sống và làm việc của các thành viên trong gia đình PMC. 

Khởi động Giải chạy bộ PMC Run 2023 - Step by Step

Đây là Giải chạy ghi nhận bằng các phần mềm chuyên dụng, diễn ra trong 2 tháng (Từ tháng 5/2023 đến tháng 7/2023) với sự tham gia của CBCNV Công ty. Thông qua nền tảng Vietrace 365, kết nối với ứng dụng Strava, tất cả các vận động viên - cán bộ nhân viên đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân. Các runner sẽ tự chạy trong khung giờ chủ động hàng ngày, kết quả được ghi nhận trực tuyến. Với thể thức này, người tham gia có thể chia thành nhiều lần chạy với những quãng đường ngắn, dài tùy theo khả năng của bản thân, đồng thời có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian, kế hoạch để hoàn thành mục tiêu. Thành tích chỉ được Giải chấp nhận khi chạy ngoài trời; không chấp nhận với các hình thức chạy trên máy, trong nhà, tại chỗ, thay thế bằng loại hình vận động khác… 

Khen thưởng các CBNV hoàn thành tốt Giải chạy “Xuân Dầu Khí 2023” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức

Chạy bộ là một bộ môn thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày, từ đó giúp cho tinh thần thoải mái để hoàn thành tốt cả việc chăm sóc gia đình và nhiệm vụ được giao phó. Xu thế phát triển môn chạy bộ gần đây đã lan tỏa trong toàn PV GAS nói chung, PV GAS PMC nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo động lực cho mỗi CBNV. Không chỉ đơn thuần là cuộc đua để giành ngôi vô địch, Giải chạy còn tạo ra một sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy tinh thần đồng đội, tình đoàn kết trong tổ chức, góp thêm nét đẹp văn hóa của tập thể PV GAS PMC trong lao động, sáng tạo và cuộc sống, tạo tiền đề cho sự phát triển vững bước đi lên của Công ty.

Tính chất của giải chạy bộ online là vượt lên chính mình, chủ động hoàn thành các mục tiêu rèn luyện sức khỏe và gắn kết tập thể thông qua các ứng dụng công nghệ

Trong Lễ phát động, các phần quà ý nghĩa cũng đã được trao cho CBNV hoàn thành tốt Giải chạy “Xuân Dầu Khí 2023” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức. Đây là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực rèn luyện sức khỏe, vượt lên chính mình của các vận động viên PV GAS PMC. 

Chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS, hành trình Giải chạy PMC Run - Step by Step bắt đầu ghi nhận những km đáng giá và sôi động, tiếp tục là động lực để thúc đẩy các hoạt động thể thao trong tương lai, góp phần xây dựng tập thể Công đoàn PV GAS PMC.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên