PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Gần 200 CBCNV-NLĐ PV GAS tham gia Giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam

Rạng sáng ngày 9/10, Giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam đã diễn ra sôi nổi tại quảng trường biểu tượng Cột cờ Hà Nội- Khu du lịch Quốc gia mũi Cà Mau, thu hút đông đảo vận động viên và du khách thập phương. Có gần 200 vận động viên PV GAS gồm các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty, CBCNV-NLĐ tại các ban, đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị xã hội của PV GAS nhiệt tình tham gia, đạt các giải cao và về đích an toàn. 
 

Mang trên mình màu cờ sắc áo PV GAS

 

Giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam do Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau chủ trì tổ chức, với sự tài trợ thương hiệu từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và PV GAS là đơn vị tài trợ kim cương cho giải. Đây là một trong những chuỗi hoạt động trong Chương trình Sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2022”, nhằm quảng bá du lịch tỉnh Cà Mau với những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.
 

Tinh thần đồng đội và niềm đam mê thể thao mãnh liệt

 

Giải lần này tôn vinh giá trị truyền thống lịch sử với thông điệp “Kết nối đường Hồ Chí Minh huyền thoại”, là những phát kiến xuất sắc, chiến lược của Đảng và nhân dân ta, trở thành kỳ tích lịch sử, sống động của ý chí quyết tâm, lòng dũng cảm, trí thông minh và sức sáng tạo của con người Việt Nam.
 

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc PV GAS tham gia giải

 

Giải đấu đã thu hút gần 2.300 vận động viên nam, nữ tham gia tranh tài tại các cự ly 42 km, 21 km dành cho vận động viên chuyên nghiệp và cự ly 10 km, 5 km dành cho vận động viên phong trào. Trong đó, cự ly 10 km thu hút đông đảo vận động viên tham gia nhất. Với niềm đam mê thể thao và sự chuẩn bị, rèn luyện trước đây, các vận động viên đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình trên các chặng đua.
 

Bà Võ Thị Thanh Ngọc – Thành viên HĐQT PV GAS cán đích an toàn

 

Sau nửa ngày tham gia tranh tài, tại lễ Bế mạc giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 - Cúp Petrovietnam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao 72 giải thưởng cho các vận động viên là CBCNV-NLĐ thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tham gia thi đấu ở các cự ly chuyên và không chuyên từ 5km-42km. Đoàn PV GAS đã nhận được một số danh hiệu danh giá: VĐV Trần Văn Thuật đạt giải nhì cự ly 21 Km; VĐV Vũ Mạnh Nhất đạt giải nhì cự ly 10 Km, và giải nhất nhóm tuổi 30-39 tuổi; VĐV Dương Thị Hồng, VĐV Đinh Thị Bích đạt giải khuyến khích 10km dành cho nữ. Các VĐV PV GAS đều nỗ lực hoàn thành cự ly đăng ký và về đích an toàn, hòa vào màu cờ sắc áo cho thương hiệu Petrovietnam. Những vận động viên không đạt giải nhưng vẫn vô cùng hào hứng vì đa số là lần đầu tiên trải nghiệm  thi đấu tại vùng đất thiêng và lần đầu vượt lên chính mình, đây là thành công ngoài mong đợi.
 

Niềm vui của lãnh đạo cấp cao khi hoàn thành cự ly và cán đích an toàn

 

Phát biểu tại lễ bế mạc và trao giải, ông Nguyễn Minh Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban tổ chức cho biết, mặc dù đây giải đấu lần đầu tiên được tổ chức tại Đất Mũi – vùng đất cuối cùng cực Nam Tổ quốc nhưng đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình từ phía các vận động viên và cổ động viên, góp phần tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng suốt giải đấu. Bên cạnh đó, nhờ chuẩn bị tốt các khâu ngay từ đầu nên kết quả giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Từ thành công trên, tỉnh Cà Mau sẽ cố gắng xây dựng giải đấu hằng năm, trở thành kênh quảng bá du lịch đặc thù của Cà Mau và PV GAS chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng tỉnh Cà Mau vào những năm tiếp theo, chinh phục những cung đường đua độc, lạ mà chỉ có ở Cà Mau – sự nghĩa tình của đồng bào và những khung cảnh đặc thù không đâu có được. 
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên