PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết hoạt động và lấy phiếu tín nhiệm Bí thư, Phó Bí thư

Ngày 28/8/2023, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức Hội nghị “Báo cáo công tác từ đầu nhiệm kỳ 2022 - 2027, Sơ kết 7 tháng đầu năm 2023 và lấy phiếu tín nhiệm Bí thư, Phó Bí thư”. 

 

BCH Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức thành công Hội nghị “Báo cáo công tác từ đầu nhiệm kỳ 2022 - 2027, Sơ kết 7 tháng đầu năm 2023 và lấy phiếu tín nhiệm Bí thư, Phó Bí thư”

 

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; đồng chí Trần Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS đã báo cáo tình hình công tác từ đầu nhiệm kỳ 2022 – 2027 và sơ kết 7 tháng đầu năm 2023.

 

Đồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS báo cáo tình hình công tác, khẳng định Đoàn PV GAS đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao và được trao biểu trưng “Cơ sở đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022

 

Đoàn Thanh niên PV GAS hiện có 16 cơ sở đoàn trực thuộc với 1.022 đoàn viên thanh niên. Các hoạt động của Đoàn tập trung vào 5 chương trình trọng tâm, đó là: Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo, Phong trào Thanh niên tình nguyện, Phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, Tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên và Công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Đoàn PV GAS đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu nhiệm vụ được Đoàn Tập đoàn giao và được trao biểu trưng “Cơ sở đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022. Trong đó, tiêu biểu là Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo với nhiều kết quả ấn tượng: 4 đoàn viên ưu tú được Trung ương Đoàn tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc”, 31 công trình thanh niên được công nhận ở cấp Đoàn Tập đoàn và 8 công trình thanh niên được công nhận ở cấp Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương. Bên cạnh đó, Phong trào Thanh niên tình nguyện và các chương trình đồng hành với thanh niên cũng có nhiều điểm sáng từ đầu nhiệm kỳ.
 

Đồng chí Trần Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự PV GAS tham gia đối thoại, thảo luận trực tiếp về những vấn đề thiết thực, băn khoăn của Đoàn và thanh niên PV GAS

 

Ý kiến đóng góp của thành viên BCH Đoàn về các phương án hoạt động đổi mới và hiệu quả, dựa trên những gợi ý, chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy

 

Định hướng hoạt động Đoàn trong thời gian tới, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy và các thành viên BCH Đoàn Thanh niên PV GAS đã có nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi cởi mở, thẳng thắn. Hội nghị đã diễn ra sôi nổi như một buổi đối thoại, thảo luận trực tiếp về những vấn đề thiết thực, băn khoăn của Đoàn và của Thanh niên PV GAS. Hội nghị cũng nhìn nhận, phân tích về các tồn tại, hạn chế trong công tác đoàn và đề ra phương án khắc phục, cải thiện dựa trên những gợi ý, chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy.

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV GAS đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị như một sự kiện sinh hoạt chính trị nghiêm túc; ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ của Đoàn Thanh niên PV GAS

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PV GAS đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị như một sự kiện sinh hoạt chính trị nghiêm túc; ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ của Đoàn Thanh niên, đặc biệt là những kết quả ở Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo; khẳng định sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy, sẵn sàng tạo điều kiện để thế hệ trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng chí Bí thư, chủ tịch Hội đồng Quản trị đề nghị Ban chấp hành Đoàn PV GAS tập trung nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả, tạo nét đặc trưng riêng cũng như xây dựng đội ngũ kế cận. Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đồng thời yêu cầu Tuổi trẻ PV GAS phát huy tinh thần xung kích, tiên phong, chủ động suy nghĩ, tham gia vào các vấn đề mới, vấn đề khó của PV GAS để xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng. 

 

Hội nghị hoàn thành công tác lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Đoàn theo quy định

 

Hội nghị cũng đã hoàn thành công tác lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Đoàn theo quy định, với kết quả đồng chí Bí thư và các Phó Bí thư đều đạt mức tín nhiệm cao. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên