PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đoàn đại biểu cao cấp Total đến thăm và làm việc tại PV GAS

Ngày 5/4/2019, đoàn đại biểu cấp cao của tập đoàn Total S.A do ông Philippe Sauquet - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc bộ phận Điện, Khí và Năng lượng tái tạo cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc tại trụ sở PV GAS.

 

Về phía PV GAS, ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT, ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc, ông Phan Quốc Nghĩa -  Thành viên HĐQT, ông Hồ Tùng Vũ - Phó TGĐ cùng đại lãnh đạo các ban chuyên môn đã đại diện đón tiếp đoàn.

Là một trong 8 tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới và đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1986, ngày nay, Total đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, cũng là đối tác quan trọng của PV GAS. Ông Nguyễn Sinh Khang khẳng định PV GAS luôn đánh giá cao và thể hiện mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ với Total . Về phía Total, ông Philippe Sauquet cám ơn sự hợp tác và hỗ trợ của PV GAS cho Total, ông đánh giá cao tầm quan trọng của PV GAS với tư cách là đơn vị đứng đầu ngành khí tại Việt Nam và mong muốn được hợp tác với PV GAS để triển khai các dự án trong tương lai, đặc biệt là các dự án LNG tại Việt Nam.

 

Ngay sau buổi tiếp của Chủ tịch HĐQT PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn - TGĐ PV GAS đã có buổi làm việc với đoàn Total. Tại buổi họp, hai bên đã chia sẻ về các dự án trọng điểm tại Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian tới. Ông Philippe Sauquet nhấn mạnh với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng sản lượng LNG quản lý lên đến 40 triệu tấn/năm, Total mong muốn được trở thành đối tác với PV GAS trong các dự án LNG. Ông Dương Mạnh Sơn cám ơn thiện chí của Total và khẳng định PV GAS luôn chào đón các đối tác có kinh nghiệm, uy tín như Total để hợp tác, nhằm phát triển ngành khí tại Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

 

Hai bên khẳng định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hiện tại và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác giữa hai Bên trong thời gian tới.

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên