PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Diễn đàn vai trò của thanh niên trong công tác vận hành và BDSC các công trình khí

Thanh niên là lực lượng trẻ, năng động, dễ dàng tiếp thu tiến bộ KHKT, đầy tiềm năng, giàu ý tưởng và luôn tiên phong, xung kích trong công việc cũng như các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển ổn định, bền vững của một doanh nghiệp. Để phát huy hơn nữa vai trò trên của Thanh niên trong công tác vận hành và bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) các công trình khí, Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã phân công cho Đoàn cơ sở Công ty Khí Cà Mau tổ chức Diễn đàn “Vai trò của Thanh niên trong Công tác vận hành và BDSC các công trình Khí” trong ngày 17/10/2015 để các bạn ĐVTN tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam được trao đổi và chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong các hoạt động vận hành và BDSC. 

Tham gia Diễn đàn có ông Nguyễn Công Luận – Ủy viên thường vụ BCH Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN - Bí thư Đoàn TCT Khí Việt Nam; ông Trần Nhật Huy – Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Công ty KCM cùng hơn 90 bạn Đoàn viên thanh niên ưu tú từ các cơ sở Đoàn: Công ty Khí Cà Mau, Công ty Khí Vũng Tàu, Công ty Dịch Vụ Khí và Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn.

Tham dự diễn đàn, các ĐVTN đã được nghe và thảo luận về 04 tham luận chính bao gồm:

− Tham luận “Các khó khăn trong công tác tiếp nhận nhà máy xử lý khí (GPP) Cà Mau” do đơn vị KCM trình bày. 

− Tham luận “Công tác an toàn trong vận hành GPP - Các sự cố gặp phải và xử lý sự cố” của đơn vị Khí Vũng Tàu. Đây là đơn vị đã vận hành an toàn nhà máy xử lý khí đầu tiên ở Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

− Tham luận “Công tác An toàn trong BDSC GPP, kiểm soát tiến độ BDSC” của đơn vị Dịch vụ Khí .

− Tham luận “Chương trình quản lý tính toàn vẹn đường ống (PIMS)” của Công ty Đường ống Nam Côn Sơn. 

Các tham luận trên đã giúp các bạn Đoàn viên có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong việc vận hành, BDSC các công trình Khí hiện hữu cũng như có sự chuẩn bị tốt cho việc tiếp nhận các dự án sắp đưa vào vận hành trong thời gian tới như Nhà máy GPP Cà Mau.

Trong khuôn khổ của diễn đàn, buổi chiều cùng ngày Đoàn TN Tổng Công ty Khí Việt Nam cũng đã tổ chức các hoạt động teambuilding để giao lưu, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các cơ sở Đoàn.

 

(Nguyễn Đình Toàn)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên