PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 – 2028: Thiết thực, trọng tâm, quyết tâm hoàn thành mục tiêu

Vừa qua, tại Tòa nhà Viện Dầu khí, Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch và hướng dẫn của Công đoàn PV GAS. Đại hội có sự tham gia của đồng chí Trần Thị Hoàng Anh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Kiểm soát PV GAS; các đồng chí trong Ban Giám đốc và các công đoàn viên PV GAS LPG.

Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các nội dung theo kế hoạch và hướng dẫn của Công đoàn PV GAS

Phát biểu khai mạc Đại hội, Chủ tịch Công đoàn PV GAS LPG Vương Dũng Hoàng đã khẳng định: “Đại hội Công đoàn là diễn đàn chính trị quan trọng của cán bộ, đoàn viên và người lao động (NLĐ) PV GAS LPG. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023, nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, quyết định phương hướng nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác công đoàn, đồng thời bầu ra Ban chấp hành Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội mong rằng tất cả các đại biểu hãy tích cực, sôi nổi, nhiệt tình đóng góp những ý kiến quý báu góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công đoàn PV GAS  trong nhiệm kỳ tới”.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn PV GAS LPG  đã luôn bám sát Nghị quyết Đại hội, tổ chức các hoạt động thiết thực và và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Hoạt động của Công đoàn PV GAS LPG đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức, nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Công đoàn Công ty. Công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn được tiến hành đồng bộ, kịp thời. Công tác đại diện bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, công tác chăm lo, thăm hỏi, hỗ trợ được quan tâm đúng lúc. Các phong trào thi đua được phát động và tổ chức đã tạo sự lan tỏa, thu hút, gắn kết được CBNV – NLĐ, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Anh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Kiểm soát PV GAS phát biểu khẳng định sự nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công đoàn PV GAS LPG

Các hoạt động khác như: đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBNV-NLĐ; tổ chức các phong trào thi đua, văn hóa thể thao, an toàn vệ sinh lao động, phong trào nữ công; tuyên truyền, vận động CBNV-NLĐ tham gia và đẩy mạnh phong trào xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, an sinh xã hội… đều được triển khai tích cực, thiết thực chăm lo cho NLĐ; thúc đẩy lòng hăng say công việc, nâng cao tính trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như mục tiêu phát triển của Công ty. Đời sống của NLĐ luôn được đảm bảo, thu nhập ổn định; các chế độ chính sách và các phúc lợi theo đúng quy định của bộ Luật Lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Chính sách nhân viên và Nội quy lao động của PV GAS LPG.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Công đoàn PV GAS, sự ủng hộ tích cực của lãnh đạo Công ty, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể chính trị và nhất là sự đóng góp nhiệt tình của các tổ công đoàn, của toàn thể CBNV-NLĐ, Ban chấp hành Công đoàn đã thực hiện tốt vai trò chức trách và nhiệm vụ của mình, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. 

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho các báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2018 - 2023 và Giải đáp kiến nghị của các Tổ Công đoàn, Đóng góp ý kiến cho các văn kiện của Công đoàn Công ty. Đại hội được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Công ty PV GAS LPG, lãnh đạo Công đoàn PV GAS.

Chúc mừng BCH Công đoàn PV GAS LPG nhiệm kỳ 2023 - 2028


Đại hội Đại biểu Công đoàn PV GAS LPG đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 9 đồng chí. Trong đó, đồng chí Vương Dũng Hoàng - Trưởng phòng TC-HC Công ty được tín cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Trưởng Ban kiểm soát Công ty giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra. Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn PV GAS với 10 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Đại hội thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn mới cho hoạt động của Công đoàn PV GAS LPG. Ban chấp hành Công đoàn khóa mới cam kết sẽ khẩn trương cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Nghị quyết của Đảng ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh thành chương trình hành động cụ thể cho từng năm trong toàn nhiệm kỳ để chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm,thực hiện thành công, có hiệu quả các nội dung công tác đã đề ra.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên