PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công đoàn PV GAS nỗ lực cống hiến vì thành công của Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 5-6/10/2023, Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra tại Hà Nội. Sau 2 ngày làm việc tập trung, dân chủ, Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 33 đồng chí. Ban Chấp hành đã bầu Ban Thường vụ CĐ DKVN gồm 9 đồng chí. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐ DKVN khóa VII. Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha, đồng chí Vũ Anh Tuấn được tín nhiệm tái cử Phó Chủ tịch CĐ DKVN khóa VII. Hội nghị đã bầu 7 đồng chí tham gia Ủy ban Kiểm tra CĐ DKVN khóa VII; đồng chí Nguyễn Văn Tá, Ủy viên Ban Chấp hành CĐ DKVN khóa VII được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra CĐ DKVN.

Toàn cảnh Công đoàn Dầu khí Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

 

Thay mặt Ban Chấp hành CĐ DKVN khóa VII, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội đã bầu các đồng chí tham gia Ban Chấp hành khóa mới và cam kết Ban Chấp hành khóa mới sẽ đoàn kết cùng với các cấp chính quyền, toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động toàn ngành không ngừng nỗ lực nỗ lực, chung sức, chung lòng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đại hội đề ra, tiếp tục là chỗ dựa, người đồng hành cùng Tập đoàn và người lao động Dầu khí.
Đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 6 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội CĐ DKVN khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ra mắt ban chấp hành CĐ DKVN khoá VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

 

Tham dự đại hội, Công đoàn PV GAS được đánh giá là một trong những Công đoàn nổi bật với nhiều thành tích ấn tượng khi liên tục từ năm 2010 đến nay, luôn được nhận Cờ thi đua tiêu biểu toàn diện của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.    

Với 16 Công đoàn cơ sở, cùng gần 4.000 đoàn viên, Công đoàn PV GAS đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong việc phối hợp cùng với chính quyền và các tổ chức đoàn thể khác trong doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ từ việc làm, thu nhập, phúc lợi ổn định, đến các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao … Một trong những thành tích nổi bật của Công đoàn PV GAS nhiều năm qua là các phong trào thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến, đảm bảo an toàn, xanh – sạch – đẹp,… được tổ chức sôi nổi, đem lại hiệu quả cao. Công đoàn PV GAS cũng đã mạnh dạn đổi mới mạnh mẽ trong cơ cấu tổ chức, nhận thức và cách thức hoạt động từ cơ sở đến các cấp cao hơn theo định hướng “đổi mới để cạnh tranh”. 

Đoàn đại biểu Công đoàn PV GAS tham dự Đại hội.

 

Tại Đại hội, Công đoàn PV GAS còn gây ấn tượng khi mang đến tham luận với chủ đề rất quan trọng và có ý nghĩa thiết thực đối với ngành dầu khí: “Đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động, chỉ đạo hiệu quả hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng và xây dựng văn hóa an toàn tại đơn vị”. 

Theo đó, công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu.  Hoạt động ATVSLĐ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển; đồng thời cũng nhằm bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động. Bên cạnh đưa ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các công tác ATVSLĐ, Công đoàn PV GAS cũng có đề xuất một số giải pháp hữu hiệu trong thời gian tới để phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả của Công đoàn trong việc phối hợp tổ chức hoạt động ATVSLĐ và quản lý mạng lưới ATVSV. 

Trong thời gian tới, Công đoàn PV GAS sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp thêm nhiều thành tích ấn tượng, góp phần vào sự phát triển ổn định của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung và của PV GAS nói riêng. 
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên