PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chương trình từ thiện Chúc Xuân Yêu thương

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, bên cạnh việc duy trì nhịp độ sản xuất kinh doanh khẩn trương, đảm bảo nhiệm vụ và kế hoạch đề ra, những người lao động PV GAS vẫn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với nhiều chương trình quyên góp từ thiện thiết thực ở khắp mọi miền đất nước.


KĐN TẶNG QUÀ TẾT TẠI ĐỒNG NAI VÀ BR-VT
Tiếp tục triển khai Chương trình Xuân Yêu thương 2019, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã tổ chức phát quà Tết, nhằm hỗ trợ các hộ gia đình còn nhiều khó khăn, hiện sinh sống dọc tuyến ống khí do của Công ty quản lý, được đón Tết đầm ấm và vui tươi. Qua đó, Công ty cũng mong muốn tăng cường mối quan hệ thân ái với chính quyền và nhân dân các địa phương trong công tác bảo đảm an ninh - an toàn công trình khí của PV GAS. 

KĐN thực hiện chương trình Chúc Xuân tại Đồng Nai

Từ những nguồn vận động quyên góp khác nhau, với lực lượng cán bộ nhiệt tình của Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể CBCNV KĐN cùng nhiều đơn vị bạn, BTC đã  tạo nên một chương trình Xuân yêu thương thật ý nghĩa, mang đến 60 phần quà tổng trị giá 21 triệu đồng cho các hộ còn khó khăn ở 3 xã: Phước Khánh- Vĩnh Thanh - Phước An, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai; 40 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các hộ dân ở xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bên cạnh đó còn những phần quà là hiện vật như dầu ăn, mì tôm, sách, vở, quần áo cũ ... 

KĐN thực hiện chương trình Chúc Xuân tại BR-VT

Phần lớn đối tượng nhận quà là người dân tộc, các gia đình có đời sống còn nhiều khó khăn, một số trường hợp là người già yếu, bệnh tật, nhà neo người... Ánh mắt rạng ngời khi nhận quà của những người dân nghèo là một niềm thôi thúc người lao động KĐN và đồng nghiệp quyết tâm thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện trong năm mới, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.


HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI LONG AN
Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với những người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, Công ty VT-Gas thuộc PVGas South đã đến thăm Trung tâm Công tác xã hội xã Bình Tâm, thành phố Tân An, tỉnh Long An. PVGas South-VT-Gas đã gửi tặng những phần quà nhu yếu phẩm như gạo, đường, sữa, dầu ăn, nước tương, nước mắm, mỳ gói …, đóng góp một phần nhỏ để giúp cho những người dân còn khó khăn, hiện đang sống tại đây được đầy đủ hơn; đồng thời cũng mong muốn tiếp thêm nghị lực cho các cán bộ của Trung tâm công tác xã hội tỉnh Long An vượt qua hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn để tạo nên những ngày Tết lạc quan.


Công ty VT-Gas thăm Trung tâm Xã hội Long An

PVGAS SOUTH – MIỀN ĐÔNG TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH VƯỢT KHÓ VÀ BỆNH NHÂN NGHÈO
Chi Đoàn PVGas South Miền Đông đã phối hợp cùng Đoàn Phường Gò Vấp, TP.HCM thực hiện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Các em đều là những học sinh vượt khó học tốt, với những hoàn cảnh thật đáng thương, nhưng vẫn nỗ lực phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.
 Chi đoàn PVGas South - Miền Đông cũng thực hiện chương trình “Ấm áp tình xuân 2019”, tặng quà đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Tết đến xuân về.

PVGas South Miền Đông phối hợp tặng quà học sinh vượt khó Gò Vấp

Với những món quà bình dị nhưng thiết yếu như thực phẩm, mì gói, đồ ăn… chương trình được các bạn trẻ duy trì hàng năm, vận động những tấm lòng từ thiện cùng chung sức, đến tận bệnh viện động viên và chia sẻ với các bệnh nhân không may mắc bệnh ung thư trong khi hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, vất vả. 


TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THƯƠNG BINH QUẢNG NGÃI VÀ CHÚC TẾT TRUNG TÂM NUÔI TRẺ MỒ CÔI ĐỒNG NAI
Công ty cổ phần kinh doanh Khí miền Nam - Chi nhánh miền Trung vừa phối hợp với xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đỗ Văn Châu, là thương binh ở tại thôn Tuyết Diêm 2. Ngôi nhà trị giá 80 triệu đồng do Công đoàn Công ty Khí miền Nam hỗ trợ từ nguồn đóng góp của CBCNV trong công ty. Đây là một trong những hoạt động của chương trình an sinh xã hội mà đơn vị đã và đang thực hiện tại địa phương trong nhiều năm qua trên địa bàn KKT Dung Quất.


Cũng nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Công đoàn Công ty cổ phần kinh doanh Khí miền Nam còn tổ chức chương trình thiện nguyện, đến thăm và tặng quà những người già neo đơn, trẻ em mồ côi ở chùa Diệu Pháp, tỉnh Đồng Nai.

PVGas South Miền Đông tặng quà Tết cho bệnh nhân ung bướu

Trong suốt hơn 30 năm qua, chùa Diệu Pháp tại ấp Tân Cang, xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã trở thành mái ấm tình thương cho những đứa trẻ bị bỏ rơi, không nơi nương tựa. Trong đó, có những em sinh ra đã mang dị tật như mù lòa, câm điếc… Đồng thời, các sư cô ở chùa cũng cố gắng dạy chữ cho các em, cho các em được đến trường như các bạn đồng trang lứa khác. Đến nay chùa Diệu Pháp đã giúp cho hơn 500 mảnh đời có được cuộc sống ổn định. Trong số đó, có những anh chị đã tốt nghiệp đại học, đang học thạc sĩ, tiến sĩ hay đã đi làm ở khắp mọi miền tổ quốc. 


Với tinh thần động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các sư cô ở chùa Diệu Pháp, Công đoàn Công ty cổ phần kinh doanh Khí Miền Nam đã quyên góp những phần quà nhu yếu phấm như bánh, kẹo, sữa, gạo… và một phần kinh phí nhỏ để giúp duy trì các hoạt động sinh hoạt tại nhà mồ côi chùa Diệu Pháp trong mùa Tết sắp tới này.


Vị sư cô đại diện chùa Diệu Pháp, Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em trong công ty đã quan tâm, động viên tinh thần cũng như vật chất cho các bé nhỏ và các cụ già và mong rằng công ty PVGas South sẽ tiếp tục quan tâm và chia sẻ với chùa Diệu Pháp trong nhiều năm tới.


 PGS thăm trung tâm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Pháp

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên