PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chương trình hiến máu tình nguyện của KVT: Từ trái tim đến trái tim

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Đoàn thanh niên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã chủ trì, phối hợp cùng Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc PV GAS tại Vũng Tàu đồng tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023 vào ngày 28/4/2023 tại Tp. Vũng Tàu.

 

Gần 250 người tích cực đăng ký tham gia Ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim” 2023

 

Chương trình được thực hiện theo kế hoạch hoạt động đoàn thể năm 2023 nhằm hưởng ứng Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện, Tháng Công nhân, cũng như thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của dân tộc. Chủ đề “Từ trái tim đến trái tim” là một thông điệp ý nghĩa mang tinh thần nhân văn sâu sắc. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ thực hiện sứ mệnh cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà qua đó, chúng ta đã gieo thêm vô vàn hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình, tô đẹp thêm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt nam.

 

Đại diện Ban giám đốc KVT tham gia hiến máu cùng tuổi trẻ và NLĐ

 

Phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân”, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên, một nét đẹp văn hóa được tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia, hưởng ứng trong những năm qua. Chính nhờ tinh thần nhiệt huyết, nghĩa tình của người Dầu khí, cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức, kêu gọi, Chương trình năm nay đã trở thành Ngày hội tình nguyện, thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 236 cán bộ nhân viên các đơn vị PV GAS tại Vũng Tàu cùng các đơn vị bạn. 

 

Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS Lê Hoài Bắc tham gia Ngày hội hiến máu

 

Trong đội ngũ tham gia, có rất nhiều màu áo xanh tuổi trẻ. Cùng với họ, còn có cả đại diện lãnh đạo KVT và các đơn vị anh em, các lãnh đạo cơ sở sản xuất/nhà máy/công trình khí… Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS Lê Hoài Bắc cũng tham gia Ngày hội, góp phần tạo nên không khí xung kích, sẵn sàng và chan hòa tình đoàn kết.

Ngày hội Hiến máu “Từ trái tim đến trái tim” 2023 đã đóng góp gần 250 đơn vị máu – sự ủng hộ hết sức ý nghĩa vào ngân hàng dự trữ máu của cả nước. Chương trình cũng quyên góp được số tiền gần 10 triệu đồng vào quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Chương trình quyên góp được số tiền gần 10 triệu đồng vào quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Vào ngày cuối làm việc trước kỳ nghỉ Lễ dài, Chương trình hiến máu tình nguyện “Từ trái tim đến trái tim” thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng đáng nhớ với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng; lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống, góp phần xây dựng tập thể người lao động Dầu khí yêu thương, nhân ái và nghĩa tình.

 

Chương trình hiến máu tình nguyện “Từ trái tim đến trái tim” để lại những ấn tượng đáng nhớ với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên