PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chương trình thi đua “Nhân viên xuất sắc của tháng”

“Nhân viên xuất sắc của tháng” là tên Chương trình thi đua do Tổng giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam phát động trong toàn thể CBCNV Khối văn phòng điều hành Tổng công ty.

Chương trình nhằm mục đích bình chọn và biểu dương các điển hình người lao động có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty, qua đó khích lệ phong trào thi đua lao động, động viên khuyến khích CBCNV tích cực nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch của Tổng công ty đề ra. Đây cũng là dịp đề cao văn hóa làm việc mới cho CBCNV PV GAS.
Với đối tượng bình chọn là toàn thể nhân viên khối văn phòng điều hành Tổng công ty (ngoại trừ các thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc và Ban kiểm soát), việc đánh giá chấm điểm dựa trên các tiêu chí bao gồm: hoàn thành và đảm nhận tốt, xuất sắc công việc, chức danh được giao; có ý thức trách nhiệm và say mê với công việc; có ý thức kỷ luật, ý thức an toàn tốt; hòa đồng và tham gia các hoạt động phong trào chung của Tổng công ty. Việc đề cử đánh giá và bình chọn nhân viên xuất sắc của tháng được căn cứ vào yêu cầu của chức danh, công việc và mức độ hoàn thành công việc; không vì công việc giản đơn, vị trí chức danh thấp mà không được đánh giá đề cử và bình chọn. Việc đánh giá, chấm điểm và lựa chọn được tiến hành từ cấp cơ sở; Ban PTNL là bộ phận thường trực có trách nhiệm theo dõi, tổng hợp và đôn đốc đảm bảo việc triển khai thực hiện chương trình thi đua thiết thực, hiệu quả. Hội đồng giám khảo đảm bảo quá trình bình chọn được tiến hành công bằng, khách quan và dân chủ.
Kết quả bình chọn Nhân viên xuất sắc của tháng được thông báo đến toàn thể Khối điều hành Tổng công ty. Nhân viên xuất sắc của tháng được thưởng 3 triệu đồng, được trích từ quỹ khen thưởng của Tổng công ty, đồng thời còn được nêu tên và hình ảnh trong bảng danh dự đặt tại các vị trí trang trọng của Trụ sở Tổng công ty  như khu vực lễ tân, phòng họp, phòng làm việc của nhân viên... Ngoài các phần thưởng trên, người được bình chọn là Nhân viên xuất sắc của tháng sẽ được ưu tiên đánh giá các danh hiệu thi đua, khen thưởng cuối năm, chế độ phúc lợi, bổ nhiệm, điều chỉnh lương chức danh; ưu tiên tham gia các chương trình đào tạo…
Chương trình đã chính thức được triển khai từ tháng 8/2009 và việc bình chọn “Nhân viên xuất sắc nhất của tháng” lần đầu tiên đã được tiến hành tốt đẹp. Chị Chu Thị Trung, phó Ban Tài chính Tổng Công ty đã trở thành người đầu tiên nhận danh hiệu vinh dự này. Với những thành tích công tác được ghi nhận, trong tháng 8, chị Chu Thị Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phối hợp tích cực với tư vấn CPH trong việc xác định giá trị doanh nghiệp và có đóng góp nổi bật trong việc hoàn thiện các thủ tục để Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chuyển giao hợp đồng BCC và TA về Tổng Công ty phục vụ công tác CPH. Chị Chu Thị Trung cũng được nêu gương vì tinh thần tận tụy, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp. Hình ảnh của chị được trưng bày tại vị trí trang trọng, với những lời đề tặng vinh danh người lao động.
Trong thời gian tới, chương trình thi đua mới này tiếp tục được phát động với những lời kêu gọi toàn thể CBCNV tích cực tham gia phong trào thi đua, phấn đấu trở thành các “Nhân viên xuất sắc của tháng”. Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban/Trung tâm/Văn phòng và Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty tiếp tục phổ biến, quán triệt và động viên CBCNV tại bộ phận mình tham gia tích cực chương trình thi đua hàng tháng, tạo nên cả rừng hoa đẹp những gương mặt lao động điển hình, xuất sắc.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên