PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám Đốc PV GAS làm việc với các đơn vị trực thuộc

Vừa qua, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có quyết định bổ nhiệm ông Phạm Việt Anh vào vị trí Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Ngày 17/4/2009, tại trụ sở Văn phòng điều hành Tổng Công ty đã diễn ra Lễ ký chuyển giao trách nhiệm giữa ông Trần Văn Vĩnh, nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty và ông Phạm Việt Anh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty. Chứng kiến lễ ký kết có đại diện lãnh đạo HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn và các lãnh đạo Ban Trung tâm Khối điều hành Tổng Công ty. Tại buổi lễ, ông Trần Văn Vĩnh đã phát biểu chia sẻ tình cảm với toàn thể CBCNV Tổng Công ty Khí Việt Nam, tin tưởng vào sự nghiệp phát triển bền vững của Tổng Công ty và chúc mừng ông Phạm Việt Anh đảm nhận vị trí công tác mới.
Trong phát biểu phúc đáp, Ông Phạm Việt Anh đã khẳng định những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm đã đóng góp cho Tổng Công ty Khí Việt Nam nói riêng, sự nghiệp dầu khí cả nước nói chung. Ông Phạm Việt Anh chúc ông Trần Văn Vĩnh lên đường nhận nhiệm vụ mới mọi điều tốt lành và kêu gọi toàn thể CBCNV Tổng Công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh sản xuất đã đề ra.

Ký chuyển giao trách nhiệm giữa 2 thế hệ Tổng Giám đốc PVGAS

Ông Đỗ Khang Ninh và ông Phạm Việt Anh chủ trì chương trình làm việc tại tỉnh BRVT và Đồng Nai

Trong các ngày 22 và 23/4/2009, ông Đỗ Khang Ninh, Chủ tịch HĐTV và ông Phạm Việt Anh, Tổng Giám đốc PV GAS đã có chuyến công tác làm việc tại các đơn vị trực thuộc tại tỉnh BR-VT và Đồng Nai. Thông qua chương trình làm việc, các vị lãnh đạo Tổng Công ty đã nắm bắt tình hình kinh doanh sản xuất của các đơn vị, kịp thời giải quyết các khó khăn tạm thời, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người lao động.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên