en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc PVN làm việc và chúc tết tại Kho cảng Thị Vải

Chiều ngày 10/2/2016 (mùng Ba Tết Bính Thân), đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên - Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã đến thăm, chúc Tết người lao động đang trực tết tại Ban dự án LNG Thị Vải và thăm, chúc tết người lao động PV GAS, Petec – PV Oil, PV Power tại kho cảng Thị Vải thuộc khu công nghiệp Cái Mép, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Tham gia đoàn công tác còn có các Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Sinh Khang, Nguyễn Vũ Trường Sơn và Trưởng Văn phòng đại diện Tập đoàn ở phía Nam Trịnh Thanh Bình. Đi cùng đoàn, đại diện Ban Lãnh đạo PV GAS có các đồng chí Nguyễn Mậu Dũng và Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS; Trần Nhật Huy, Giám đốc công ty KVT; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban và đơn vị liên quan.

Trong chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã trực tiếp đi khảo sát thực địa, chúc tết cán bộ công nhân viên và nghe các đơn vị PV GAS, Petec thuộc PV Oil, PV Power báo cáo tình hình khai thác các công trình trên tổng mặt bằng ở đây và các kế hoạch phát triển.

Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quốc Khánh thăm và chúc tết người lao động PV GAS tại kho cảng Thị Vải

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã có kết luận chỉ đạo về quy hoạch tổng thể hạ tầng kỹ thuật bao gồm cảng, kho tàng và mặt bằng của các đơn vị tại khu vực này, nhằm mục đích khai thác hiệu quả nhất hạ tầng nơi đây như một nguồn lực chung của toàn Tập đoàn.

Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quốc Khánh đi khảo sát thực địa khu vực kho cảng Thị Vải

Các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm nồng ấm của Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quốc Khánh và các đồng chí trong đoàn đã dành thời gian quý báu trong những ngày Xuân đến thăm, chúc tết và động viên người lao động đang làm việc tại khu vực kho cảng Thị Vải, và hứa trong năm 2016 sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các kế hoạch được Tổng công ty và Tập đoàn giao.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên