PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chi nhánh Khí Hải Phòng hoàn thành các mục tiêu, hướng tới môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động

Chiều ngày 05/12/2023, tại Tp. Hải Phòng, Chi nhánh Khí Hải Phòng (KHP) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2023, tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) có: bà Võ Thị Thanh Ngọc - Thành viên Hội đồng quản trị (TV HĐQT); ông Trương Hồng Sơn – TV HĐQT; ông Phan Quốc Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng Giám đốc; bà Trần Thị Hoàng Anh - Trưởng ban Kiểm soát; cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS.

Về phía KHP, đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có: ông Nguyễn Văn Lịch - Bí thư Chi bộ, Giám đốc; ông Lê Hữu Hảo - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc; ông Nguyễn Đình Duy - Chủ tịch Công đoàn; cùng hơn 52 đại biểu là cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) KHP.

Trong năm 2023, với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo PV GAS, sự phối hợp, hỗ trợ của các ban, các đơn vị trong Tổng công ty (TCT) và các cơ quan ban ngành; cùng sức mạnh đoàn kết, sự quyết tâm cao của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV-NLĐ, KHP đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

 

 Phó Tổng Giám đốc PV GAS - Trần Nhật Huy (ngoài cùng bên phải) vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2023 của KHP.

 

Cụ thể, ngay từ đầu năm, KHP đã nhận định được những khó khăn và đưa ra các giải pháp hợp lý: tăng cường kiểm soát rủi ro, thực hành tiết giảm chi phí trong công tác BDSC cũng như công tác quản lý vận hành; tận dụng tốt những cơ hội kinh doanh, hợp tác… Hệ thống thu gom và phân phối khí mỏ Hàm Rồng - Thái Bình thuộc Chi nhánh KHP luôn vận hành ổn định, hiệu quả, an toàn, đã đạt một thành tựu đáng nhớ với tổng lượng khí khai thác lên tới 1 tỷ m3.

Bên cạnh đó, KHP cũng thực hiện cải tạo, sửa chữa văn phòng làm việc tại các cơ sở sản xuất và khối văn phòng, không chỉ tạo môi trường làm việc tốt nhất cho CBCNV-NLĐ, mà còn góp phần thay đổi hình ảnh của PV GAS tại khu vực Hải Phòng và Thái Bình.  
 


Các đơn vị KHP cam kết thi đua năm 2024, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu mới. 

 

Tại hội nghị, ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đánh giá cao nỗ lực của KHP trong việc thực hiện các mục tiêu năm 2023, đóng góp vào tình hình sản xuất kinh doanh của TCT. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc PV GAS cũng có nhiều chia sẻ và chỉ đạo về định hướng phát triển trong tương lai của KHP cũng mong muốn trong năm 2024, KHP tiếp tục thực hiện tốt các công tác vận hành, bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo công trình do KHP quản lý luôn hoạt động an toàn, liên tục và hiệu quả. 
 

Lãnh đạo PV GAS chụp hình kỷ niệm cùng CBCNV-NLĐ KHP.

 

Thay mặt KHP, ông Nguyễn Văn Lịch - Giám đốc KHP xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cảm ơn Lãnh đạo TCT đã luôn tin tưởng. Tập thể CBCNV-NLĐ KHP sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  KHP mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, sự hỗ trợ, phối hợp từ các Ban chức năng TCT, các đơn vị bạn để có thể đạt được nhiều dấu ấn, thành tích đáng nhớ. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên