PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chi đoàn Công ty Dịch vụ Khí giành hạng Ba Giải Bóng đá gây quỹ An sinh xã hội

Sau khi thắng thuyết phục trước Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí PTSC Supply Base và giành được hạng Ba, Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ Khí (DVK) đã trao tặng toàn bộ số tiền đạt giải thưởng và ủng hộ thêm 5 triệu đồng cho Chi đoàn khối các Cơ quan TP.Vũng Tàu tổ chức các hoạt động an sinh xã hội. 

Chào mừng thành công của Tháng Thanh niên Việt Nam 2023, vào những ngày đầu Tháng Tư, Chi đoàn khối các Cơ quan TP. Vũng Tàu, tỉnh BR-VT đã tổ chức Giải Bóng đá gây quỹ An sinh xã hội. Với khẩu hiệu “Thanh niên - thiện nguyện”, Giải bóng đá gây quỹ đã thu hút 120 VĐV của 8 đội bóng đến từ Đoàn thanh niên các cơ quan, đơn vị, công ty trên địa bàn Tp.Vũng Tàu. 

Đội bóng đá DVK tham gia Giải Bóng đá gây quỹ An sinh xã hội “Thanh niên - thiện nguyện”

 

Giải áp dụng luật thi đấu bóng đá mini sân 5 người. 8 đội chia làm 2 bảng thi đấu A và B, lần lượt đá vòng tròn tính điểm để phân hạng mỗi Bảng. 4 đội mạnh nhất 2 bảng bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Kết thúc Giải, BTC trao các Giải Nhất, Nhì, Ba, Tư cho các đội xuất sắc nhất.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải đấu

 

Đại diện cho PV GAS, Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ Khí (DVK) đã tham gia Giải với tinh thần học hỏi và quyết tâm. Các đoàn viên – CBNV của Công ty DVK đã chứng tỏ bản lĩnh và tài năng trước các đối thủ mạnh. Đứng thứ nhì Bảng A ở vòng loại, DVK không thành công ở trận bán kết, nhưng đã thắng ở trận quyết định tranh hạng ba - tư. Kết quả, đội Công an TP.Vũng Tàu giành giải Nhất; đội Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC MC đạt giải Nhì; đội Công ty dịch vụ Khí đạt giải Ba; đội Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí PTSC Supply Base đạt giải Tư.

Một pha quyết đấu của đội bóng thanh niên DVK

 

Cũng trong khuôn khổ giải đấu, các đoàn thanh niên tham gia Giải bóng đá gây quỹ và các công ty, đơn vị đã ủng hộ tổng số tiền 41 triệu đồng cho Chi đoàn khối các Cơ quan TP.Vũng Tàu. Cụ thể, 4 đội xuất sắc nhất Giải đã ủng hộ số tiền từ việc đạt giải thưởng với tổng số tiền 11 triệu đồng, Công ty CP Công nghệ môi trường Nano Việt ủng hộ 20 triệu đồng, Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ Khí ủng hộ 5 triệu đồng. Các đơn vị khác như: Công ty CP Phát triển Công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC MC… cũng đều tham gia gây quỹ. 

Đội bóng đá DVK nhận giải Ba chung cuộc và trao tặng số tiền đạt giải cũng như ủng hộ thêm cho chương trình “Thanh niên – thiện nguyện” của Tuổi trẻ Vũng Tàu

 

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ Giải bóng đá sẽ được sử dụng vào mục đích tổ chức, duy trì các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội của các Chi đoàn, Đoàn cơ sở tham gia giải, chung tay ủng hộ các gia đình còn khó khăn trên địa bàn TP.Vũng Tàu.


 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên