PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Các đơn vị PV GAS chào mừng Tháng Công nhân

Tháng Năm - Tháng Công nhân là một dịp ý nghĩa để tôn vinh người lao động thầm lặng góp phần xây dựng và phát triển đất nước, cũng như ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam. Đối với tập thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tháng Công nhân mang một ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết. Bên thềm chào mừng, các đơn vị PV GAS đã tổ chức, tham gia và đóng góp tại nhiều sự kiện quan trọng, tiêu biểu.

PV GAS SE được tôn vinh tại Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 

Sáng 26/4/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ủy ban nhân dân phối hợp với Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết” và Tháng hành động về An toàn – Vệ sinh – Lao động (ATVSLĐ) với nội dung “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng”.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ là hình thức tuyên truyền mang lại hiệu quả, giúp người lao động, người sử dụng lao động, doanh nghiệp và quần chúng nhân dân quan tâm và có hành động tích cực về công tác ATVSLĐ.

 PV GAS SE nằm trong số mười doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023

 

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động Tỉnh tổ chức khen thưởng cho 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023. Đồng thời, trao tặng 50 suất quà trong tổng số 200 phần quà với tổng giá trị 220 triệu đồng cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (PV GAS SE) vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp được Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023 theo Quyết định số 1078/QĐ-UBND ký ngày 24/4/2024.

Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của người lao động, người sử dụng lao động, doanh nghiệp về tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ. Việc PV GAS SE được vinh danh tại buổi lễ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, vệ sinh, văn minh; nâng cao hình ảnh, thương hiệu và văn hóa an toàn của người PV GAS.

PV GAS DISTR tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế tại thành phố Vũng Tàu năm 2024

Trong khuôn khổ chào mừng Tháng Công nhân đồng thời kỷ niệm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS DISTR) (23/5/2007- 23/5/2024), Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu (XNVT) và Đội Hỗ trợ Sản xuất (HTSX) – Đoàn thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu đã phối hợp UBND phường Thắng Nhất và Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu, tổ chức trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) trên hai địa bàn.

Với mong muốn sẻ chia, lan tỏa những giá trị nhân văn, tôn vinh nét đẹp truyền thống “tương thân tương ái”, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Công đoàn bộ phận XNVT – đội HTSX, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu đã trực tiếp trao tặng 40 thẻ BHYT cho người người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thắng Nhất và Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu.
 

 Lễ trao tặng thẻ BHYT tại Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu

 

Chương trình thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên PV GAS DISTR đối với công tác an sinh xã hội tại địa phương, tạo điều kiện để các cá nhân, gia đình khó khăn được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe của nhà nước. Việc PV GAS DISTR cấp thẻ BHYT giúp người dân yên tâm trong việc khám chữa bệnh, góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí y tế cho gia đình, an tâm lao động sản xuất góp phần xây dựng kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên