PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ:Tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2009

Ngày 13/3/2009, tại TP. Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công nhân viên chức năm 2009.

Về dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo của Tổng Công ty Khí Việt Nam: đồng chí Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty; đồng chí Trần Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, trung tâm, các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty và 150 đại biểu đại diện cho 206 CBCNV của Công ty KĐN. 
Tại đại hội, Đồng chí Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2008, phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2009. Đồng chí cũng nhấn mạnh năm 2009 là năm có nhiều khó khăn do Công ty phải thực hiện tiếp nhận và vận chuyển 6.811 triệu m3 khí; tiêu thụ khí khô: 5.407 triệu m3 khí. Bên cạnh đó Công ty phải thường xuyên đặt lên hàng đầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn các hệ thống công trình khí; vận hành liên tục, an toàn hệ thống vận chuyển và cung cấp khí. Đại hội đã thảo luận các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể của Công ty; giải đáp những khó khăn vướng mắc liên quan đến các vấn đề về quyền và nghĩa vụ của NLĐ nhằm mục đích phát huy quyền dân chủ, bảo vệ quyền và lợi ích của NLĐ. 
PPhát biểu tại đại hội, Đồng chí Đỗ Khang Ninh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã chỉ đạo Công ty phải chú trọng trong công tác chỉ định thầu và đầu tư xây dựng, đặc biệt là phương án hoạt động của Công ty sau cổ phần hóa sao cho có hiệu quả nhất. Đồng chí Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn TCT đề nghị Công đoàn Công ty đẩy mạnh các phong trào thi đua và ưu tiên cho hoạt động phong trào để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. 
 Thay mặt Tổng Công ty, Đồng chí Trần Văn Tâm đã trao tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Đồng chí Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc và Đồng chí Nguyễn Tuấn Cương- Chủ tịch Công đoàn Công ty. Năm 2008, Tập thể Công ty còn được nhận Cờ thi đua của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam về phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” và giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động. 
Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí gặp mặt thân mật và chương trình văn nghệ tươi vui. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên