PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ: Tổ chức các hoạt động hè cho con em CBCNV

Với mục tiêu quan tâm tới đời sống của CBCNV, giúp người lao động cân bằng giữa công việc và gia đình, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) luôn chú ý tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi và đón hè về.

Năm nay, bên cạnh việc tổ chức cho các cháu xem chương trình múa rối, ca nhạc và xem phim; vào ngày 13/7/2009 Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty KĐN đã tổ chức cho 100 cháu là con CBCNV Công ty cùng cha mẹ tham quan giã ngoại khu Du lịch Suối Tiên. 
Trong 1 ngày, các cháu được tham gia các trò chơi, tham quan Suối Tiên; xem các tiết mục biểu diễn của những chú Cá Heo và Sư Tử biển đến từ Indonexia, xem phim 4D, đi xe lửa ngắm cảnh, tham quan Thủy Cung, Thiên Đình Cung… Chương trình hấp dẫn và phong phú đã được các em hưởng ứng rất nhiệt tình và thích thú. Ban tổ chức cũng chuẩn bị nhiều món quà cho các em; tổ chức giao lưu giữa các gia đình, tổ chức các trò chơi để các em giới thiệu bản thân và thể hiện năng khiếu. Chương trình không chỉ ghi lại dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ, mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui sướng của những đứa con yêu.


Cũng trong dịp hè 2009, Công đoàn KĐN còn tổ chức cho các cháu tham dự các lớp học hè như: Bơi lội, Cầu lông, nhằm nâng cao thể lực và tinh thần, giúp các cháu có một kỳ nghỉ hè đầy hữu ích và lý thú. Những hoạt động vì trẻ thơ của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty được các bậc phụ huynh và các cháu rất hoan nghênh; các bé đều cảm thấy được quan tâm động viên và có thêm nhiều bạn bè. Dự kiến trong tháng 7, một số cháu học sinh ngoan giỏi tiêu biểu sẽ tham gia trại hè Thanh Đa do Công đoàn Tổng Công ty tổ chức.

Thế Hân, Thúy Lan
(Công đoàn KĐN)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên