PVGAS

Once Upon a Time...

Close

Bảo hiểm trực tuyến đang lên ngôi

Trong những năm gần đây, rất nhiều doanh nghiệp đã bắt tay vào phát triển các website thương mại điện tử nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức tiện lợi nhất khi mua sắm. Ngay cả dịch vụ bảo hiểm cũng được bán Online vô cùng tiện lợi. 
Theo cách truyền thống, để mua bảo hiểm phải trải qua khá nhiều công đoạn. Đến công ty bảo hiểm hoặc gặp nhân viên tư vấn, tư vấn, tham khảo ý kiến, ký kết, đợi nhận hợp đồng… Thời gian từ khi tiếp xúc đến nhận được hợp đồng mất khoảng vài ngày. 
Với cách mua trực tuyến, khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm và số tiền bảo hiểm. Trên cơ sở báo giá được cung cấp, khách hàng sẽ thực hiện giao dịch mua sản phẩm và thanh toán thông qua nhiều hình thức như: thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTER, thẻ ngân hàng nội địa, ví điện tử.... 
Thời gian thực hiện các giao dịch mua bảo hiểm không quá 1 phút. Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được gửi đến tận địa chỉ của khách hàng trong vòng 24 giờ sau đó. 
Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm thời gian, mua bảo hiểm trực tuyến giúp khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và ra quyết định một cách riêng tư trên cơ sở có đầy đủ thông tin để tham khảo, so sánh và đánh giá. (Theo Hà Nội Mới Online 14/11) 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên