PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Ban Nữ Công PV Gas: Tổ Chức Nhiều Hoạt Động Thiết Thực Trong Quý I - 2009

Trong Quý I/2009, Ban Nữ công Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức và phối hợp tham gia nhiều hoạt động để kỷ niệm 99 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các chương trình xã hội từ thiện khác.

Về hoạt động văn hóa thể thao, Ban Nữ công đã cử đội tuyển đại diện cho toàn thể nữ CBCNV PVGAS tham dự Hội thi “Phụ nữ Dầu khí với Thời trang và Văn hóa” do Công đoàn Ngành tổ chức, giành được 3 giải thưởng cá nhân và đồng đội. Tham gia giải Cầu lông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2009, có nhiều chị trong đội tuyển PV GAS đạt thành tích cao, đóng góp 5 trong số 8 huy chương PV GAS giành được tại các loại hình thi đấu.
BNC đã phối hợp với Đoàn TN tổ chức chuyến dã ngoại về nguồn cho CBCNV tại thành phố Phan Thiết, thăm di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ở tất cả các đơn vị của PV GAS đều tổ chức gặp mặt, sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm ngày 8/3 ở với nhiều hình thức vui vẻ và đầm ấm, có sự tham dự và động viên của nhiều cán bộ lãnh đạo đơn vị và Công đoàn.
Ngày 28/02/2009, Ban Nữ công cụm Vũng Tàu đã tổ chức cuộc thi đi bộ leo núi cho chị em CBCNV, trao các giải thưởng cho nhiều cá nhân có thành tích cao. Ngày 5/3, BNC Công ty Dịch vụ khí (DVK) tổ chức cho chị em tham quan Địa Đạo Củ Chi. Trong các ngày từ 6 đến 8/3/2009, BNC Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) tổ chức chuyến thăm quan Châu Đốc - Cần Thơ cho nữ CBCNV. 

Chị em nữ công thăm tặng quà cho trẻ em mồ côi tỉnh BRVT.

Trong Quý I, Ban Nữ công Tổng Công ty cũng phối hợp tổ chức và tham gia nhiều chương trình xã hội thiết thực, đóng góp công sức và vật chất cho những mục tiêu vì cộng đồng của Công đoàn Tổng Công ty. Chị em đã tổ chức quyên góp Quỹ thăm hỏi của Ban Nữ công; thường xuyên tổ chức đi thăm hỏi, động viên nữ CBCNV bị đau ốm, hoặc gia đình có tin buồn. 
Thực hiện cuộc vận động quyên góp quần áo cho bà con nghèo ăn tết, toàn thể nữ CBCNV đã quyên góp được hàng trăm bộ quần áo. Chị em đã tích cực tham gia cùng Công đoàn và  thanh niên ủng hộ Trung tâm nuôi dạy trẻ em khuyết tật Quê hương - tỉnh Bình Dương. Trong đợt vận động Hiến máu nhân đạo, chị em là những thành viên hưởng ứng nhiệt tình. Thành viên nữ tại các Công đoàn cụm Vũng Tàu đã cùng thăm hỏi và tặng quà (gạo, bánh kẹo, sữa, tã giấy…) cho các cơ sở từ thiện nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật trên địa bàn Tỉnh BR-VT nhân dịp Tết Nguyên đán 2009. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên