PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Ban Kiểm tra Hội DKVN triển khai công tác kiểm tra định kỳ năm 2022

(PetroTimes) - Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, Ban Kiểm tra Hội Dầu khí Việt Nam (DKVN) đã tiến hành công tác kiểm tra năm 2022, đợt làm việc dự kiến kéo dài trong 3 ngày từ 12-15/12/2022.


Sáng nay, 12/12/2022, tại buổi làm việc đầu tiên của Ban Kiểm tra do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng Ban Kiểm tra Hội là trưởng đoàn, Thường trực Hội đã có buổi làm việc với Ban Kiểm tra.


Toàn cảnh buổi làm việc

 

Phát biểu mở đầu buổi làm việc, TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội đã chào mừng các thành viên Ban Kiểm tra và nhắc lại mục đích, yêu cầu, nội dung của công tác kiểm tra, những điểm mới so với những kỳ kiểm tra trước đây. Năm nay, ngoài phạm vi kiểm tra các chi hội trực thuộc Hội DKVN, kiểm tra nắm bắt tình hình hoạt động của các Hội, tình hình thực hiện Điều lệ và các quy chế hoạt động của Hội, các hoạt động của Ban chấp hành, kiểm tra tài chính, kiểm tra hoạt động của các Ban chuyên môn, về việc xem xét và giải quyết các đơn thư khiếu nại… Ban Kiểm tra sẽ có buổi làm việc làm việc với tạp chí Năng lượng Mới là đơn vị mà Hội DKVN là đơn vị chủ quản.


TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội DKVN phát biểu tại buổi làm việc

 

Chủ tịch Hội, TS. Nguyễn Quốc Thập đã chỉ đạo Văn phòng Hội, bộ phận Kế toán Hội đáp ứng đầy đủ nhất, nhanh nhất các yêu cầu của Đoàn kiểm tra (hồ sơ, chứng từ, hậu cần…), chúc sức khoẻ các thành viên đoàn kiểm tra, chúc đợt công tác thành công và hiệu quả; mong muốn đoàn kiểm tra có những đánh giá về những nét mới của Hội đầu nhiệm kỳ mới cũng như chỉ ra các điểm cần khắc phục để hoạt động của Hội/các Chi hội nói chung, của Ban Lãnh đạo Hội (Ban Chấp hành, Thường trực, Thường vụ…) nói riêng đi vào nề nếp, đúng qui định, thiết thực và hiệu quả.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên