PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam phát huy trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành mục tiêu

Chiều ngày 28/11/2023, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Trương Hồng Sơn – Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), ông Phạm Đăng Nam – Phó Tổng Giám đốc, đại diện văn phòng Đảng ủy, Công đoàn và Lãnh đạo các ban chuyên môn.

Về phía PV GAS D có ông Trần Thanh Nam – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty; ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng 70 đại biểu đại diện cho 278 cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) đang làm việc tại PV GAS D.
 


Ông Phạm Đăng Nam – Phó Tổng Giám đốc PV GAS chỉ đạo tại hội nghị.

 

Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên của công ty, nhằm tổng kết hoạt động SXKD, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; cũng như góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng PV GAS D ngày càng phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch SXKD năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024 của Công ty. 
 

Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị.

 

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tiếp tục chịu tác động bởi các nhân tố khó đoán định, thị trường hàng hoá, xuất nhập khẩu trong nước cũng không tránh khỏi nhiều sức ép tiêu cực: nhu cầu tiêu thụ thấp, giá cả hàng hoá tăng cao, chi phí tồn kho lớn khiến doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc khôi phục và phát triển hoạt động SXKD, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV-NLĐ PV GAS D đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để ứng phó, hạn chế tối đa tác động tiêu cực, đảm bảo hoạt động cung cấp khí liên tục, ổn định và nỗ lực hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2023.

Trên cơ sở dự báo tình hình kinh tế, chính trị xã hội, thị trường nhiên liệu trong nước và thế giới; cân đối cung cầu khí và tình hình thực hiện kế hoạch SXKD trong những năm qua, PV GAS D đã xây dựng các nhiệm vụ chính và các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 theo các kịch bản giá dầu phù hợp với tình thực tế và sẽ được điều chỉnh, cập nhật theo chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Hội nghị cũng đã lắng nghe báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế trả lương, trả thưởng; an toàn, vệ sinh lao động, tình hình thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng, tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể CBCNV-NLĐ. Hội nghị đã trình bày một số vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của CBCNV-NLĐ. 


 Đoàn Chủ tịch, Lãnh đạo Công ty giải đáp trực tiếp các ý kiến của CBCNV-NLĐ tại Hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Đăng Nam – Phó Tổng Giám đốc PV GAS biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2023 của PV GAS D, đồng thời mong muốn PV GAS D sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, khát vọng của tập thể CBCNV-NLĐ và phát triển bền vững trong tương lai.

Trước đó, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu, đội Hỗ trợ Sản xuất, Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch và Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024. 

Thành công của Hội nghị người lao động minh chứng cho sự đoàn kết, trí tuệ, nhất trí đồng lòng của tập thể CBCNV-NLĐ PV GAS D, từ đó thống nhất phương hướng, mục tiêu đồng thời thể hiện khát vọng, quyết tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2024.

Trần Hữu Tuấn – Phó phòng Hành chính - Tổ chức, XNVT

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên