en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

1 năm thực hiện Chương trình họp trực tuyến

Nhằm triển khai thực hiện chương trình hành động về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo chỉ thị của Bộ Công Thương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, từ tháng 3/2009, Tổng Công Ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã triển khai hệ thống họp trực tuyến với 3 đầu nối đặt tại trụ sở của PV GAS ở Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Cà Mau. Với hệ thống công nghệ gọn nhẹ và tiện lợi, diễn biến sự kiện được truyền đi hầu như tức thời với khả năng trao đổi thông tin giữa nhiều đầu cầu, chất lượng hình ảnh và âm thanh đảm bảo. Ngay sau khi lắp đặt hệ thống này, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã có chỉ thị yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường hình thức họp trực tuyến, nhằm triệt để tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, mở rộng hơn thành phần dự họp. Qua hơn một năm thực hiện, đã có gần 100 cuộc họp trực tuyến được tổ chức giữa 3 điểm: TP.HCM, Vũng Tàu và Cà Mau, góp phần tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho Tổng Công ty. Đặc biệt, hình thức họp trực tuyến đã hỗ trợ đắc lực trong trường hợp giải quyết khẩn cấp sự cố bất ngờ, hoặc các cuộc học tập, hội thảo với giảng viên uy tín chỉ đứng lớp tại một điểm nối thông tin.

 Trong năm 2010, Tổng Công ty Khí Việt Nam sẽ đưa thêm 4 điểm họp trực tuyến mới tại Hà Nội, Cần Thơ, Nhà máy Chế biến Khí Dinh Cố và Kho cảng Thị Vải (BR-VT) vào hoạt động, tiếp tục góp phần ứng dụng CNTT mạnh mẽ hơn trong hoạt động kinh doanh sản xuất của Tổng Công ty, nâng hệ thống họp trực tuyến PV GAS lên 7 điểm, phân bố tại các khu vực hoạt động sản xuất kinh doanh chính của Tổng Công ty trong cả nước.

Nhân 1 năm thực hiện chương trình họp trực tuyến, Tổng Giám Đốc PV GAS cũng đã yêu cầu các Ban và Công ty trực thuộc đẩy mạnh hơn nữa việc sử dụng hình thức họp trực tuyến và giao cho Ban CNTT tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật trong các cuộc họp trực tuyến của TCT.

Ban CNTT - Tổng Công ty Khí Việt Nam

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên