Tin hoạt động PV Gas

Hội thao kỷ niệm 10 năm thành lập PV GAS D tại Miền Bắc

Hội thao được tổ chức tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình với sự tham gia của toàn thể CBCNV XNMB. Hội thao có phần thi đấu nội bộ và giải bóng đá thi đấu mở rộng cùng với các đơn vị trong Tổng Công ty Khí Việt Nam, các đối tác và đoàn viên thanh niên Tiền Hải như: Công ty CP CNG Việt Nam, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ - Chi nhánh Thái Bình, Công ty CP Kinh doanh Khí hóa lỏng miền Bắc, Công ty CP Vận tải FA – Chi nhánh Thái Bình, Công ty CP Vận tải Dầu khí Đông Dương, Đoàn xã Đông Cơ...
Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra với sự tham dự của ông Nguyễn Tuấn Cường – Phó Giám đốc XNMB; ông Nguyễn Công Bình  - Chủ tịch Công đoàn XNMB, đại diện các Lãnh đạo, Bí thư Đoàn thanh niên của các đơn vị và đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham gia Hội thao.
 
Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty KTA được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu gắn kết giữa các CBCNV và các đơn vị bạn. Trong Hội thao lần này có 5 nội dung thi đấu tranh tài ở các môn thi đấu như sau: Bóng đá nam mở rộng gồm 7 đội, bóng bàn gồm 10 VĐV, Bi-a gồm 10 VĐV, Cầu lông gồm 12 VĐV. Bên cạnh đó còn có Hội thi Nấu ăn tranh tài giữa các phòng ban của XNMB (Phòng KTATMT, phòng KGDN, phòng HCTH, phòng KT).
 
Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, bóng đẹp, nhiều trận thi đấu hấp dẫn, chất lượng, đã đem đến không khí sôi nổi, hào hứng. Đây cũng là dịp để CBCNV XNMB có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, sinh hoạt và đời sống.
 
KẾT QUẢ HỘI THAO
Môn bóng đá nam mở rộng:
+ Giải nhất: XNMB
+ Giải nhì: Công ty CP Vận tải Dầu khí Đông Dương
+ Giải ba: Đoàn xã Đông Cơ
Môn Bida nội bộ:
+ Giải nhất: Nhâm Tuấn Ngọc (Tổ BDSC)
+ Giải nhì: Phạm Duy Hưng (Tổ BDSC)
+ Giải ba: Nguyễn Mạnh Hùng (P.KDGN)
Thi Nấu ăn nội bộ:
+ Giải nhất: Phòng KTATMT
+ Giải nhì: Phòng KDGN
+ Đồng Giải ba: Phòng HCTH và Phòng KT
Môn Cầu lông nội bộ:
Đôi Nam:
+ Giải nhất: Lê Thanh Bình + Lê Hải Đại
+ Giải nhì: Hà Anh Dũng + Nguyễn Minh Tú
+ Giải ba: Hoàng Đức Trung + Nguyễn Văn Hiếu
Đôi Nam Nữ
+ Giải nhất: Hoàng Đức Trung + Trần Hương Lý
+ Giải nhì: Nguyễn Minh Tú + Trần Thị Thu Cúc
+ Giải ba: Lê Hải Đại + Nguyễn Quy Ni
Môn Bóng Bàn nội bộ:
+ Giải nhất: Lê Thanh Bình (Tổ An toàn)
+ Giải nhì: Trương Hồng Quân (Tổ Vận hành)
+ Giải ba: Trịnh Huy Đạt (Tổ Vận hành).