PVGAS

Once Upon a Time...

Close

Chương trình truyền thông Cà Mau năm 2009

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau và PVGAS, Công ty Khí Cà Mau đã phối hợp cùng các cơ quan chính quyền tỉnh Cà Mau tổ chức 2 buổi truyền thông công tac an ninh, an toàn tuyến ống dẫn khí ngoài biển năm 2009 tại Đồn Biên phòng 696 Khánh Hội – Huyện U Minh vào ngày 30/10/2009 và tại Đồn Biên phòng 692 Sông Đốc – huyện Trần Văn Thời vào ngày 02/11/2009. Các buổi truyền thông đều tập trung tại các cửa biển lớn nhất của tỉnh Cà Mau, nơi phần lớn ngư dân đánh bắt thủy hải sản trên biển của tỉnh sinh sống. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, vận động với sự giúp đỡ nhiệt tình của các Đồn Biên phòng, số lượng bà con đến dự khá đông với 650 hộ, vượt trội so với dự kiến ban đầu.

4,4 tỷ đồng giúp đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ

Được tin cơn bão số 11 gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, ngày 06/11/2009, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã quyết định ủng hộ 3,4 tỷ đồng cho 5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, góp phần chia sẻ và giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại bởi bão lũ vượt qua khó khăn, hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống. Cụ thể, PetroVietnam hỗ trợ 1,2 tỷ đồng cho tỉnh Phú Yên - địa phương đã chịu thiệt hại nặng nhất, 800 triệu đồng cho tỉnh Bình Định, 600 triệu đồng cho tỉnh Khánh Hòa, 400 triệu đồng đến các tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sẽ phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND và UBMTTQ các tỉnh nêu trên lập kế hoạch cứu trợ kịp thời cho đồng bào gặp hoạn nạn. Đồng thời, PetroVietnam cũng tổ chức đoàn công tác trực tiếp đến các vùng bị thiệt hại để giúp đỡ đồng bào, phối hợp cùng chính quyền và nhân dân địa phương khắc phục hậu quả bão lũ.

PV GAS nộp Ngân sách trên 1.650 tỷ đồng

Trong 10 tháng đầu năm 2009, với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của lãnh đạo, công tác thực hiện kế hoạch của Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS) tiếp tục được triển khai với nhịp độ cao. Trong thời gian vừa qua, việc VSP dừng để bảo dưỡng giàn 2; JVPC dừng hoặc giảm sản lượng; sản lượng khí tiêu thụ của các hộ điện giảm do mùa mưa lũ kéo dài, đã ảnh hưởng đến sản lượng khí vào bờ của hệ thống khí Cửu Long, ảnh hưởng đến sản lượng sản xuất và tiêu thụ của PVGAS. Tuy nhiên, việc tổ chức tốt công tác vận hành, ấn định và điều độ khí đã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất và tiêu thụ, doanh thu, nộp Ngân sách và lợi nhuận toàn Tổng công ty.

Đội bóng chuyền nam Dầu khí Việt Nam

Đội bóng chuyền nam Dầu khí Việt Nam được thành lập vào ngày 3/4/2007, với tiền thân là đội bóng chuyền phong trào trực thuộc Công ty Dung dịch khoan và hóa phẩm dầu khí (DMC). Từ đầu năm 2009, đội bóng trở thành đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao - Văn hóa Dầu khí (PSCC), Công ty được sáng lập từ 6 cổ đông: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Liên doanh Dầu khí Việt Xô, Tổng Công ty Khí Việt Nam, Tổng Công ty Dầu Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí. Ngày 23/6/2009, Công ty PSCC cùng với đội bóng chính thức trở thành đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Từ khi thành lập đến nay, đội bóng đã từng bước nâng cao khả năng chuyên môn khẳng định sức mạnh của mình, từng bước trở thành một đội bóng chuyên nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung, của PV GAS nói riêng.

Triển lãm quốc tế Dầu khí Việt Nam 2009

Từ ngày 29 đến 31 tháng 10 năm 2009, Triển lãm quốc tế Dầu khí Việt Nam 2009 (Vietnam Oil & Gas Expo 2009) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Bình, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chủ trì và phối hợp tổ chức với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty CP Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO) và Công ty CP Exhibition Hong Kong. Với sự tham gia của 157 công ty thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Triển lãm có diện tích trưng bày trên 7.000m2 giới thiệu các hình ảnh, mô hình, sản phẩm, thành tựu của ngành công nghiệp dầu khí trong và ngoài nước.

NCSP nhận Cúp Vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường

Cúp Vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” là giải thưởng hàng năm, do Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức dành cho các doanh nghiệp tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, có nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, tích cực đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa bàn hoạt động. Những doanh nghiệp này đã và đang áp dụng các giải pháp sản xuất sạch, nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh; đồng thời tuân thủ và thực hiện đầy đủ các căn cứ trong đánh giá tác động môi trường.

Đầu474475476477478480482483484485Cuối

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên