PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Chế biến khí Vũng Tàu tổ chức các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống người lao động

Dịp Tết đã đi qua, trong không khí hào hứng phấn đấu thi đua lao động sản xuất kinh doanh, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) – đơn vị trực thuộc PV GAS tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, chăm sóc đời sống tinh thần của CBCNV, coi đó là một nguồn động viên tinh thần lao động sáng tạo của người lao động.

 

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, KVT khẩn trương triển khai chương trình thường niên đã trở thành một truyền thống đẹp của Công ty: phủ xanh các công trình khí do Công ty quản lý, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, tham gia bảo vệ màu xanh cho địa phương. Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty đã phát động Ngày hội trồng cây tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu nhằm bảo vệ môi trường sinh thái tại công trình khí.  Tham gia Tết trồng cây có ông Lê Tất Thắng – Phó Giám đốc Công ty; bà Lê Thị Hương Liên, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đại diện CBCNV các đơn vị trong KVT. Trong ngày ra quân tại Kho cảng, KVT đã trồng được hơn 50 cây xanh các loại, gồm cả cây cho bóng mát và cây ăn trái.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, KVT cũng đại diện cho PV GAS đến thăm và chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có các công trình khí đi qua, như bệnh viện Bà Rịa, Trung tâm y tế các huyện Tân Thành, Long Điền… Đoàn công tác KVT đã gửi đến các y bác sỹ lời cảm ơn trân trọng vì sự hỗ trợ, phối hợp chăm sóc sức khỏe cho CBCNV PV GAS cũng như thực hiện những chương trình chăm sóc cộng đồng do PV GAS tài trợ thời gian qua.

Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, để tạo điều kiện cho CBCNV các đơn vị được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, ngày 7/3/2015, Công đoàn KVT tổ chức Hội thi với chủ đề “ Gia đình KVT vào bếp”  với nội dung chế biến và trình bày các món ăn từ thịt chim. Có 8 đội tham gia hội thi, mỗi đội có 5 người, được khuyến khích thể hiện các món ăn có nguyên liệu là các loại chim. Việc mỗi đội thực hiện được nhiều món cùng lúc cũng là một tiêu chí đánh giá. Yêu cầu đề ra là các món ăn có giá trị dinh dưỡng, mang tính độc đáo của vùng miền, dân tộc, có hình thức đẹp, bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm và có nội dung thuyết trình ngắn gọn, thuyết phục. Với chủ đề vui, nội dung tranh tài không quá khó mà hấp dẫn, cuộc thi đã tạo nên một không khí ngày lễ vui tươi, đoàn kết.

Kết quả cuộc thi: 

1. Giải chính:

- Giải nhất: Phòng Tài chính Kế toán; 

- Giải nhì: Phòng Tổ chức Hành chính;

- Giải ba: - Nhà máy GPP, Phòng Đầu tư Xây dựng, 

- Giải khuyến khích: Phòng Kỹ thuật Sản xuất, Phòng An toàn Môi trường, Kho cảng Thị Vải, Phòng Thương mại Hợp đồng.

 2. Giải phụ:

- Món ăn sáng tạo nhất: Yến phụng nhồi khổ qua - Nhà máy GPP 

- Món ăn có cách trình bày độc đáo nhất: Chim cút cung đình - Phòng ATMT

- Thuyết trình hay nhất: Phòng TCHC

- Món ăn mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống nhất: Cháo chim câu - Phòng KTSX

     

  Bài: Kiều Yến

 Ảnh: Phí Đức Thọ

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên